Navibank Cup 2010: Lo cho đại diện bóng đá TP.HCM

0
Ngày khai mạc Navibank Cup 2010 cũng được xem là ngày ra mắt đội bóng Navibank Sài Gòn với khán giả TP.HCM, khi Navibank đá trận đầu tiên với Khatoco Khánh Hòa.

Ngày khai mạc Navibank Cup 2010 cũng được xem là ngày ra mắt đội bóng Navibank Sài Gòn với khán giả TP.HCM, khi Navibank đá trận đầu tiên với Khatoco Khánh Hòa.

Tuy nhiên, không khí trên sân lại không như mong đợi. Dù trên khán đài B băng-rôn Hội cổ động viên Navibank Sài Gòn vẫn được treo lên, vẫn có dàn kèn tay và trống đánh inh ỏi để cổ vũ, nhưng không khí thật buồn khi khán giả thưa thớt. Ở dưới sân, Navibank đã hòa Khánh Hòa với tỷ số 1-1 (Martin Trindade ghi bàn cho Navibank ở chấm 11m, còn Agostino san bằng tỷ số cho Khánh Hòa). Các ngoại binh mà HLV Vũ Quang Bảo mới tậu về như Suleiman, Silva Marcelo vừa chưa thể sánh bằng với chân sút Lazaro đã về đầu quân cho Hải Phòng. Với lực lượng hiện có, nhiều khả năng đại diện của TP.HCM sẽ gặp khó khăn ở đấu trường V-League 2010. 

Ở trận đấu trước đó, Cao su Đồng Tháp và SQC Bình Định cũng trình diễn trận cầu nghèo nàn về chuyên môn với kết quả hòa 0-0. Các ngoại binh Sunday, Felix mà Đồng Tháp đang thử việc chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của HLV Phạm Công Lộc. Tương tự, Bình Định chưa thể hiện được sức mạnh của một đội bóng được xem là ứng viên hàng đầu cho suất thăng hạng V-League. Dù Đồng Tháp chỉ còn 10 người ở phút 73 do hậu vệ Minh Triết phải rời sân vì 2 thẻ vàng, nhưng Bình Định cũng không thể tận dụng được cơ hội để ghi bàn.

Q.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm