Navibank Sài Gòn an tâm hàng thủ

0
Đang xếp ở cuối bảng nhưng nhờ có thêm sự bổ sung mới đây, không khí ở N.Sài Gòn trở nên dễ chịu hơn. Rõ ràng tác động tâm lý đến toàn đội trước sự có mặt của trung vệ Long Giang là không nhỏ.
Navibank Sài Gòn an tâm hàng thủ - ảnh 1
Trung vệ Pinto tạo được niềm tin cho HLV Vũ Quang bảo - Ảnh: B.D

Đang xếp ở cuối bảng nhưng nhờ có thêm sự bổ sung mới đây, không khí ở N.Sài Gòn trở nên dễ chịu hơn. Rõ ràng tác động tâm lý đến toàn đội trước sự có mặt của trung vệ Long Giang là không nhỏ.

Trung vệ này đang được HLV Vũ Quang Bảo thử nghiệm ở vị trí tiền vệ và nếu thành công, đội sẽ được gia cố thêm nơi tuyến giữa, tuyến yếu nhất của N.Sài Gòn hiện nay.

Hiện HLV Vũ Quang Bảo cho biết ông đang yên tâm nhất ở hàng phòng ngự. Với việc có thêm trung vệ Long Giang, vị trí trung vệ N.Sài Gòn hiện có 4 cái tên có thể chơi tốt là Đình Luật, Pinto, Hải Anh và Long Giang.

Ở hàng tiền đạo, HLV Vũ Quang Bảo đang quyết tâm làm một cuộc “thay máu” triệt để và hiệu quả sau giai đoạn 1. Hiện N.Sài Gòn đang thử việc một số tiền đạo ngoại và HLV Vũ Quang Bảo đặt rất nhiều niềm tin: “Tôi đã chấm được những nhân tố mới cho đội trên hàng công. Nếu không có gì thay đổi, N.Sài Gòn sẽ có những tiền đạo ngoại chất lượng ở giai đoạn hai”. Chỉ có tuyến tiền vệ mới khiến HLV Vũ Quang Bảo băn khoăn, vì vậy N.Sài Gòn đang làm tất cả những gì mình có thể để mang về một tiền vệ nội giỏi trong giai đoạn 2. Vào Chủ nhật này, N.Sài Gòn sẽ có trận đấu tập với B.Đồng Nai để làm nóng khi V-League đang tạm nghỉ.

Anh Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.