Navibank Sài Gòn đá play-off với Than Quảng Ninh

0
Đến 17g ngày 31.8.2010, Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ nhận được hồ sơ chuyển đổi sang cơ chế quản lý CLB bóng đá chuyên nghiệp của hai đội bóng thi đấu ở giải V-League 2010 là CS.Đồng Tháp (Công ty trách nhiệm hữu hạn bóng đá Đồng Tháp) và Lam Sơn Thanh Hóa (Công ty cổ phần bóng đá Lam Sơn Thanh Hóa).
Navibank Sài Gòn đá play-off với Than Quảng Ninh - ảnh 1
Navibank Sài Gòn (trái) vẫn còn cơ hội trụ hạng

Đến 17g ngày 31.8.2010, Liên đoàn bóng đá Việt Nam chỉ nhận được hồ sơ chuyển đổi sang cơ chế quản lý CLB bóng đá chuyên nghiệp của hai đội bóng thi đấu ở giải V-League 2010 là CS.Đồng Tháp (Công ty trách nhiệm hữu hạn bóng đá Đồng Tháp) và Lam Sơn Thanh Hóa (Công ty cổ phần bóng đá Lam Sơn Thanh Hóa).

Như vậy, số lượng CLB bóng đá chuyên nghiệp ở giải V-League 2010 là 13 CLB và số lượng CLB bóng đá chuyên nghiệp ở giải bóng đá hạng Nhất quốc gia 2010 là 8 CLB.

Căn cứ vào kết quả chuyên môn và Quy định số lượng CLB lên - xuống hạng mùa giải 2010 tại điều lệ giải, đội M.Nam Định xuống thi đấu tại giải hạng Nhất quốc gia năm  2011. Navibank Sài Gòn (CLB chuyên nghiệp có thứ hạng thấp nhất ở giải V-League 2010) sẽ thi đấu với CLB chuyên nghiệp xếp hạng cao thứ hai ở giải hạng Nhất là Than Quảng Ninh để xác định đội được thi đấu ở giải V-League 2011 (trận play-off 2010). Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Chi Lăng (Đà Nẵng) vào lúc 15g30 ngày 5.9.

Navibank Sài Gòn nhờ công an vào cuộc

Sau khi có quyết định chính thức được thi đấu play-off với Than Quảng Ninh vào ngày 5.9 tới, N.Sài Gòn tất bật chuẩn bị cho trận đấu sống còn này. Ngay trong chiều tối qua, đội đã bay ra Đà Nẵng để sớm làm quen với thời tiết và mặt sân Chi Lăng. HLV Mai Đức Chung cho biết: "Phải thi đấu trong một trận đấu sống còn luôn mang lại áp lực. Tôi chỉ lo cầu thủ bị tâm lý nên đang cố gắng giải tỏa cho họ. Than Quảng Ninh đã thi đấu rất thành công ở mùa giải này và có trong đội hình nhiều cầu thủ chất lượng. Tuy nhiên, N.Sài Gòn tin tưởng sẽ giành chiến thắng để trụ lại V-League. Đây là cơ hội lớn và chúng tôi quyết tận dụng thành công". Nếu thắng trận play-off, các cầu thủ N.Sài Gòn sẽ được thưởng 2 tỉ đồng.

Đặc biệt, lãnh đạo CLB Navibank Sài Gòn đã nhờ công an TP.HCM vào cuộc, theo sát tình hình đội bóng nhằm tránh tình trạng một số cầu thủ có thể bị các phần tử xấu từ bên ngoài tác động. Ngoài ra, công tác tư tưởng cũng được đội bóng thành phố đặc biệt chú trọng. Theo thông tin chúng tôi có được, Navibank Sài Gòn chỉ mang những cầu thủ mà họ tin tưởng nhất vào lúc này ra Đà Nẵng dự trận play-off.

T.C -A.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bóng đá trẻ VN được thi đấu quá ít cũng do VFF chưa hỗ trợ mạnh mẽ cho các địa phương 

 /// ảnh: Khả Hòa

Giải pháp nào phát triển bóng đá trẻ Việt Nam?

Khi rất nhiều đội hạng nhất, thậm chí ngay cả một vài đại diện V-League vẫn chưa xây dựng được hệ thống đào tạo trẻ toàn diện thì dễ hiểu vì sao rất nhiều khu vực kinh tế khó khăn “trắng bóng đá”, dù tiềm năng rất lớn.