Navibank Sài Gòn sẽ cải thiện hình ảnh

0
Trong 14 đội dự V-League mùa này, Navibank Sài Gòn (NSG) là đội bóng gây ồn ào nhất trên thị trường chuyển nhượng khi họ chiêu mộ hàng loạt anh tài từ các đội bóng khác.
Navibank Sài Gòn sẽ cải thiện hình ảnh - ảnh 1
Với những đôi chân bạc tỉ như Tài Em, Quang Hải, Almeida... Navibank Sài Gòn tự tin sẽ đổi khác so với năm rồi - Ảnh: Khả Hoà

Trong 14 đội dự V-League mùa này, Navibank Sài Gòn (NSG) là đội bóng gây ồn ào nhất trên thị trường chuyển nhượng khi họ chiêu mộ hàng loạt anh tài từ các đội bóng khác.

Sự góp mặt của Quang Hải, Tài Em, Được Em, Duy Khanh, Hoàng Vương, Almeida… giúp NSG có được lực lượng hùng hậu mà rất nhiều đội bóng khác phải mơ ước.

Chính vì thế, trong buổi lễ xuất quân hôm qua, toàn đội rất tự tin trước khi bước vào mùa giải mới. Đội trưởng Phan Văn Tài Em nói: “Với lực lượng hiện có, chúng tôi sẽ quyết tâm thi đấu đẹp mắt, hiệu quả, để cống hiến cho người hâm mộ TP.HCM những trận cầu có chất lượng chuyên môn cao”.

Không giao chỉ tiêu cụ thể cho đội bóng, nhưng Chủ tịch CLB Nguyễn Vĩnh Thọ nói: “Chúng tôi không muốn các cầu thủ gặp nhiều áp lực thành tích, nên không đề ra mục tiêu cụ thể. Dù vậy, toàn đội sẽ phải cải thiện hình ảnh so với mùa giải vừa qua để đáp ứng được sự mong mỏi của người hâm mộ TP.HCM”.

Q.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bóng đá trẻ VN được thi đấu quá ít cũng do VFF chưa hỗ trợ mạnh mẽ cho các địa phương 

 /// ảnh: Khả Hòa

Giải pháp nào phát triển bóng đá trẻ Việt Nam?

Khi rất nhiều đội hạng nhất, thậm chí ngay cả một vài đại diện V-League vẫn chưa xây dựng được hệ thống đào tạo trẻ toàn diện thì dễ hiểu vì sao rất nhiều khu vực kinh tế khó khăn “trắng bóng đá”, dù tiềm năng rất lớn.