Navibank Sài Gòn sẽ cải thiện hình ảnh

0
Trong 14 đội dự V-League mùa này, Navibank Sài Gòn (NSG) là đội bóng gây ồn ào nhất trên thị trường chuyển nhượng khi họ chiêu mộ hàng loạt anh tài từ các đội bóng khác.
Navibank Sài Gòn sẽ cải thiện hình ảnh - ảnh 1
Với những đôi chân bạc tỉ như Tài Em, Quang Hải, Almeida... Navibank Sài Gòn tự tin sẽ đổi khác so với năm rồi - Ảnh: Khả Hoà

Trong 14 đội dự V-League mùa này, Navibank Sài Gòn (NSG) là đội bóng gây ồn ào nhất trên thị trường chuyển nhượng khi họ chiêu mộ hàng loạt anh tài từ các đội bóng khác.

Sự góp mặt của Quang Hải, Tài Em, Được Em, Duy Khanh, Hoàng Vương, Almeida… giúp NSG có được lực lượng hùng hậu mà rất nhiều đội bóng khác phải mơ ước.

Chính vì thế, trong buổi lễ xuất quân hôm qua, toàn đội rất tự tin trước khi bước vào mùa giải mới. Đội trưởng Phan Văn Tài Em nói: “Với lực lượng hiện có, chúng tôi sẽ quyết tâm thi đấu đẹp mắt, hiệu quả, để cống hiến cho người hâm mộ TP.HCM những trận cầu có chất lượng chuyên môn cao”.

Không giao chỉ tiêu cụ thể cho đội bóng, nhưng Chủ tịch CLB Nguyễn Vĩnh Thọ nói: “Chúng tôi không muốn các cầu thủ gặp nhiều áp lực thành tích, nên không đề ra mục tiêu cụ thể. Dù vậy, toàn đội sẽ phải cải thiện hình ảnh so với mùa giải vừa qua để đáp ứng được sự mong mỏi của người hâm mộ TP.HCM”.

Q.H

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.