Nghi can đánh trọng tài sẽ ra trình diện

1 Thanh Niên
Cổ động viên tên Hòa - người bị tình nghi đánh trọng tài (TT) Võ Minh Trí - sẽ ra trình diện công an trong vài ngày tới. Đó là thông tin mà ông Phạm Tiến Dũng (Dũng Béo), trưởng đoàn CĐV Hải Phòng vào Đồng Tháp, cho Thanh Niên biết vào chiều qua.

Cổ động viên tên Hòa - người bị tình nghi đánh trọng tài (TT) Võ Minh Trí - sẽ ra trình diện công an trong vài ngày tới. Đó là thông tin mà ông Phạm Tiến Dũng (Dũng Béo), trưởng đoàn CĐV Hải Phòng vào Đồng Tháp, cho Thanh Niên biết vào chiều qua.

Ông Dũng nói: “Chúng tôi đi Đồng Tháp gồm 16 người, xe được phía Xi măng Hải Phòng cấp, còn tiền ăn ở anh em tự bỏ ra. Khi về thì 2 người đã bay từ TP.HCM ra trước, về đến Thanh Hóa, chú Hòa (người bị tình nghi đánh TT Trí) đã xuống để về quê có việc. Như vậy còn lại 13 người, chúng tôi đã tường trình, khai báo đầy đủ với công an. Vừa qua, chú Hòa gọi điện cho tôi và nói rằng chú ấy đang có việc nhà, khi giải quyết xong việc gia đình sẽ về Hải Phòng để viết tường trình với cơ quan công an. Chú ấy không có ý định bỏ trốn".

Về vấn đề chặn đánh TT, ông Dũng khẳng định: "Chúng tôi không chặn đánh, mà chỉ vô tình gặp ông Ly, ông Trí khi dừng xe đi vệ sinh. Thực tế xe chúng tôi là xe 45 chỗ, đã cũ nên không thể nào đuổi kịp để chặn xe ông Trí. Việc gặp ông Trí chỉ là vô tình".

Trao đổi với PV Thanh Niên, một cán bộ Công an Hải Phòng cho biết công an đã xuống nhà ông Hòa ở Hải Phòng nhưng ông này không có mặt tại nơi cư trú. Nếu ông Hòa ra trình diện thì cơ quan công an sẽ lấy lời khai để xác minh, làm rõ vụ việc. Cũng chiều qua, lãnh đạo C45 xác nhận chưa bắt giữ ông Hòa. Sau sự cố, được chỉ đạo của UBND thành phố Hải Phòng và Sở VH-TT-DL Hải Phòng, BTC sân Lạch Tray sẽ tăng cường lực lượng công an, cơ động; siết chặt an ninh nhằm đảm bảo an toàn trận đấu giữa Hải Phòng và SHB Đà Nẵng ngày 20.5 tới. TT chính trận này sẽ là Vũ Bảo Linh, giám sát TT Đoàn Phú Tấn.

Thanh Phong

>> Văn Quyến đầu quân Sài Gòn FC
>> Sài Gòn FC rao bán thủ môn Tấn Trường
>> Sài Gòn FC nhấn chìm V.Hải Phòng trên sân Lạch Tray 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Minh Quang

Nguyễn Minh Quang

Nếu mà vì tình yêu bóng đá đích thực, đã vượt hàng ngàn cây số để cổ vũ cho đội bóng là là điều đáng quí, nhưng cách làm của Hội cổ động viên Hải phòng làm như thế là điều đáng trách ! Cần xem lại tư cách trưởng đoàn cổ động viên của đội Hải Phòng vào Đồng Tháp hôm ấy (13.5 ). Trong đoàn CĐV hôm ấy chỉ có 16 người mà lại ở nơi ĐẤT KHÁCH QUÊ NGƯỜI mà đã là như thế , nếu như ở tại sân nhà Hải phòng thì sẽ ra sao ? Đây là những HOOLIGAN trong bóng đá Việt Nam cần phải loại bỏ ! Còn việc Ông HLV Lê Thuy Hải phát biểu mang tính kích động sau trận đấu có phải là chất xúc tác cho cổ động viên Hải Phòng có những hành động đối với trọng tài Võ Minh Trí vào tối 13.5 ? (Đây không phải là lần đầu tiên ông Hải có những thái độ như vậy). Tôi cũng như mọi người VN khác đã yêu bóng đá Việt nam từ lâu, luôn mong muốn bóng đá Việt Nam phát triển, nhưng chúng ta cũng cần loại bỏ những thành phần như vậy. Đề nghị VFF và các cơ quan chức năng, cần phải làm quyết liệt hơn để chấn hưng nền bóng đá nước nhà !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm