Ngoại binh của Ninh Bình được 'bật đèn xanh' ra đi

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tuy chưa có quyết định cuối cùng về việc giải thể CLB V.Ninh Bình từ lãnh đạo Hoàng Mạnh Trường nhưng số cầu thủ ngoại của đội bóng này đã được 'bật đèn xanh'  để đi tìm bến đỗ mới.

(TNO) Tuy chưa có quyết định cuối cùng về việc giải thể CLB V.Ninh Bình từ lãnh đạo Hoàng Mạnh Trường nhưng số cầu thủ ngoại của đội bóng này đã được 'bật đèn xanh'  để đi tìm bến đỗ mới.

>> V.Ninh Bình có dấu hiệu bất thường từ lâu
>> V.Ninh Bình giải thể vì cầu thủ dính tiêu cực
>> Bảng xếp hạng V.League sẽ biến động thế nào khi V.Ninh Bình bỏ giải?

 Ngoại binh của Ninh Bình được 'bật đèn xanh' ra đi - ảnh 1
Các cầu thủ ngoại của CLB Ninh Bình (trái) được 'bật đèn xanh' ra đi - Ảnh: Khả Hòa

Sáng nay 11.4, lãnh đạo CLB Ninh Bình đã có buổi làm việc với các cầu thủ ngoại của đội bóng như Sim Woon Sub, Patyio, Kavin Elroy...

Trao đổi với Thanh Niên Online, HLV Văn Sĩ cho biết: “Trong khi một số cầu thủ được gọi theo nhóm lên cơ quan công an để làm rõ tình tiết liên quan đến tiêu cực của CLB, chúng tôi ở lại CLB gặp gỡ với các ngoại binh này.

Quan điểm của chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa nếu những cầu thủ này có mong muốn ra đi. Họ cũng hỏi chúng tôi là hợp đồng với CLB còn bao nhiêu thời gian và tiền lương còn lại sẽ được trả thế nào?

Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra hướng giải quyết êm thấm nhất giữa đôi bên

Số cầu thủ này không có biểu hiện tiêu cực, thậm chí trong thời gian vừa qua còn thi đấu tốt và góp phần lớn vào việc Ninh Bình thi đấu thành công tại AFC Cup 2014”.

Trả lời Thanh Niên Online về việc có hay không quyết định giải thể đội bóng, ông Sĩ cho hay, mình chỉ là người phụ trách chuyên môn, trước mắt đội sẽ tạm dừng tập luyện và thi đấu tại các giải đấu CLB tham gia. Còn cụ thể ra sao, phải chờ cuộc họp chiều nay, sau đó sẽ có quyết định chính thức.

Chiều 11.4, lãnh đạo tổng cục TDTT do Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao Trần Đức Phấn dẫn đầu đoàn cán bộ, gồm cả đại diện VFF sẽ có buổi làm việc với CLB để tìm hiểu rõ sự việc, trước khi báo cáo lên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Đỗ Hải - Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).