Vòng 24 giải hạng nhất Tôn Hoa Sen 2010:

Ngôi đầu bị lung lay

0
Trên sân nhà Hàng Đẫy chiều qua, đội đầu bảng Hà Nội ACB đã không thắng được Hải Nhân Tiền Giang (TG) và chấp nhận bị chia điểm với trận hòa 1-1, nên ngôi đầu bảng thăng hạng trực tiếp đang bị lung lay.
Ngôi đầu bị lung lay - ảnh 1
Cửa trụ hạng mong manh mở ra cho Đồng Nai sau chiến thắng chiều qua - Ảnh: Khả Hòa

Trên sân nhà Hàng Đẫy chiều qua, đội đầu bảng Hà Nội ACB đã không thắng được Hải Nhân Tiền Giang (TG) và chấp nhận bị chia điểm với trận hòa 1-1, nên ngôi đầu bảng thăng hạng trực tiếp đang bị lung lay.

Bởi trong trận đấu cùng giờ, SQC Bình Định đã tận dụng lợi thế sân nhà thắng vừa đủ TDC Bình Dương 1-0 nhờ Cruz ghi từ chấm phạt đền để vươn lên bám sát nút đội bóng thủ đô chỉ với khoảng cách còn 1 điểm. Cuộc đua lên V-League giờ đây chỉ còn là cạnh tranh giữa 2 đội bóng này vì đội thứ 3 là Than Quảng Ninh gần như đã chấp nhận rời bỏ cuộc đua sau khi thất thủ 0-1 ngay trên sân Quảng Nam Xuân Thành.

Ở nhóm dưới, Đồng Nai Beryaja (ĐN) đã có sự vùng lên sau khi thắng Fico Tây Ninh 4-2 ngay trên sân nhà. Đội của HLV Trần Bình Sự vượt lên dẫn trước 2 bàn do Owusu và Ngọc Quang ghi, nhưng các cầu thủ khách kịp cân bằng 2-2.  20 phút cuối, chủ nhà đã dồn dập gây sức ép và Hữu Phát, Quốc Thịnh đã ghi 2 bàn nữa để ấn định chiến thắng cho ĐN. Với kết quả này, ĐN chỉ còn cách CLB TP.HCM và TG có 1 điểm, nên 2 trận đấu cuối gặp nhau trực tiếp giữa CLB TP.HCM - ĐN trên sân Thống Nhất (14/8) và ĐN - TG (21/8) trên sân Biên Hòa sẽ quyết định đội xuống hạng. 2 trận còn lại, An Giang thắng Viettel 2-1 và Cần Thơ thắng Huế 1-0.

Xếp hạng sau 24 lượt: 1/ Hà Nội ACB: 41 điểm, 2/ Bình Định: 40 điểm, 3/ Than Quảng Ninh: 37 điểm, 4/ An Giang: 36 điểm, 5/ Quảng Nam: 35 điểm, 6/ Cần Thơ: 30 điểm, 7/ Tây Ninh: 29 điểm, 8/ TDC Bình Dương: 28 điểm, 9/ Huế: 27 điểm, 10/ Viettel: 24 điểm, 11/ CLB TP.HCM: 23 điểm, 12/ Tiền Giang: 23 điểm, 13/ Đồng Nai: 22 điểm.

V.M - P.Hùng - P.Quang - T.Tài - L.Trí

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn chơi đầy nỗ lực ở trận ra quân V-League 2021 /// ẢNH: KHẢ HÒA

Nếu HAGL có Phan Văn Đức…

HAGL đã có một Văn Toàn rất xông xáo bên cánh phải. Nhưng giá như đội bóng do HLV Kiatisak dẫn dắt có thêm một cầu thủ cỡ như Văn Đức bên cánh trái, mọi thứ trên hàng tấn công có thể đã rất khác.
HLV Petrovic, Polking, Kiatisak (từ trái qua phải) đều thất bại 
ở vòng 1 V-League 2021  /// ẢNH: KHẢ HÒA,  	ĐÔNG NGHI, ĐỘC LẬP

V-League: Số phận HLV ngoại phụ thuộc các ông bầu!

HLV ngoại tại V-League luôn là những mảnh ghép sống động, góp phần tạo cho sân chơi lớn nhất nước thêm nhiều màu sắc. Liệu những mảnh ghép này có trụ vững tại V-League hay không, còn chờ thời gian trả lời, mà nói chính xác hơn là phụ thuộc vào... tâm trạng của các ông bầu.