Người đại diện của Calisto đã rời Việt Nam

3 Thanh Niên Online

Đó là chia sẻ của những người bạn của Tiago, con trai và cũng là người đại diện cho HLV Calisto. Tuy nhiên, theo kế hoạch thì rất có khả năng Tiago sẽ quay lại Việt Nam.

Đó là chia sẻ của những người bạn của Tiago, con trai và cũng là người đại diện cho HLV Calisto. Tuy nhiên, theo kế hoạch thì rất có khả năng Tiago sẽ quay lại Việt Nam.

Người đại diện của Calisto đã rời Việt Nam - ảnh 1Tiago bên cạnh HLV Việt Thắng trong ngày trở lại Việt Nam - Ảnh facebook nhân vật

“Hiện tại, Tiago đã rời Việt Nam để đi Cambodia và Thái Lan. Ngoài việc là đại diện cho ông Calisto, thì Tiago cũng là nhà môi giới cầu thủ chuyên nghiệp và có cầu thủ đang chơi bóng tại 2 quốc gia này.

Tuy nhiên, theo lịch trình thì có lẽ sau 1-2 ngày nữa Tiago sẽ quay trở lại Việt Nam. Anh ấy có nhiều người bạn ở Việt Nam. Thêm vào đó, Tiago cũng rất hào hứng với kế hoạch đưa HLV Calisto quay trở lại Việt Nam”, một người bạn của Tiago chia sẻ.

Trước đó, khi tiếp xúc với báo chí, ông Tiago Calisto đã chuyển lời từ cha mình: "Hiện tại, công việc của tôi (HLV Calisto - PV) cũng không quá bận và tôi rất sẵn lòng trở lại, nếu được VFF mời. Nhưng tất nhiên, để có thể đi đến quyết định cuối cùng, hai bên chắc chắn sẽ phải ngồi lại với nhau để thảo luận kỹ lưỡng các chi tiết”.

Vào lúc này, khi ứng viên số 1 là HLV Lê Huỳnh Đức đã lắc đầu và VFF vẫn đang cân nhắc tiếp xúc HLV Nguyễn Hữu Thắng thì thông tin “phù thủy” Calisto bật đèn xanh trở lại Việt Nam đã khiến dư luận chú ý đặc biệt.

Có thể nói vào lúc này, ông thầy người Bồ Đào Nha là HLV ngoại duy nhất nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ, đặc biệt nhờ vốn kiến thức sâu rộng ở Việt Nam, cũng như uy tín nhờ dấu ấn đậm nét trong chức vô địch AFF Cup lịch sử 8 năm trước.

Tuy nhiên, như phát biểu của ông Tiago, ông sẽ thay mặt cha mình cân nhắc một số “chi tiết”. Cụ thể là mức lương và chế độ đãi ngộ. Được biết, mức lương mà ông Calisto có thể hài lòng sẽ nằm ở khoảng trên 30 ngàn USD. Đó là một sự khác biệt lớn, tính ra là gấp 3 lần con số 12.000 USD mà VFF định ra cho HLV nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quangquangle

quangquangle

Không còn vị HLV ngoại nào khác ông Calito nữa sao? Tại sao người ta cứ mê ông và cứ chờ của sẵn đến thế ? SAO CHÚNG TA LẠI KHÔNG CÓ TẦM NHÌN RỘNG HƠN và cứ cái cách “gà què ăn quẩn cối xay” như vậy ? Thế gian này thiếu gì HLV giỏi ? Hay hớm gì một vị HLV cầm quân đội tuyển VN trước vòng đấu giải bóng đá ĐNA 2008, 11 trân chỉ THUA và HÒA làm sao có thể gọi là một HLV giỏi được trong khi ông đã hiểu bóng đá VN từ chân lông kẽ tóc ? VN vô địch giải AFC 2008 là điều gặp may mắn trời cho từ quả đánh đầu ngược ăn may ghi bàn của Công Vinh. Nếu không có thần may mắn ở phút chót, liệu VN có thể vô địch ...? Hãy nhìn vể tương lai và hãy siêng năng tìm kiếm những con người tốt hơn, tránh cái nhìn ăn sẵn đã lỗi thời và gợn đi cái nhìn lúc nào cũng Calisto đã ám ảnh ngồi một chỗ mà nhìn ....?
nhung hoang

nhung hoang

Trên 30.000$? Lương gần gấp đôi Miura (17.000$). Có kịp không khi tháng 3 có một trận thi đấu và hiện tại loay hoay chưa tìm ra HLV?
thanh

thanh

Phải chăng đang có một cuộc áp phe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm