Người hâm mộ chia vui với HAGL

18 Thanh Niên Online

(TNO) Sau trận hòa với ĐTLA, đủ để HAGL chính thức trụ lại V-League, người hâm mộ phố núi đã tràn xuống sân để chia vui với đám trẻ của bầu Đức.

(TNO) Sau trận hòa với ĐTLA, đủ để HAGL chính thức trụ lại V-League, người hâm mộ phố núi đã tràn xuống sân để chia vui với đám trẻ của bầu Đức.

Người hâm mộ chia vui với HAGL - ảnh 1Cầu thủ HAGL cám ơn người hâm mộ - một hình ảnh thường thấy với đội bóng trẻ của phố núi Pleiku

Sân Pleiku hôm qua chật kín người, nhiều người đã không thể vào sân vì không mua được vé vẫn nán lại bên ngoài vì muốn có không khí bóng đá trong ngày HAGL giành quyền trụ hạng.

Lứa cầu thủ Công Phượng với chuỗi trận khởi sắc xứng đáng trụ hạng và giành được sự tin yêu của người hâm mộ.
Thanh Niên Online giới thiệu loạt ảnh fan phố núi chia vui với đội quân của HLV Nguyễn Quốc Tuấn
Người hâm mộ chia vui với HAGL - ảnh 2Một fan nữ chụp hình với các cầu thủ trong niềm vui trụ hạng
Người hâm mộ chia vui với HAGL - ảnh 3Văn Toàn được các cô gái trẻ Gia Lai mến mộ
Người hâm mộ chia vui với HAGL - ảnh 4Xuân Trường vui vẻ chụp hình với các fan nhí
Người hâm mộ chia vui với HAGL - ảnh 5Gia đình của trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng lên Pleiku để chia vui với anh
Người hâm mộ chia vui với HAGL - ảnh 6Lãnh đạo tập đoàn HAGL chia vui với các cầu thủ
Người hâm mộ chia vui với HAGL - ảnh 7Một bác lớn tuổi bắt tay chúc mừng HLV Nguyễn Quốc Tuấn
Người hâm mộ chia vui với HAGL - ảnh 8Đông Triều ký tặng cho người hâm mộ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyên Trung hải

Nguyên Trung hải

Rất mong đừng ai nói ngược gì cả. Anh Đức đủ tiền thuê dàn sao khủng để đạt thứ hạng cao. Nhưng anh đã không làm thế là vì tương lai của bóng đá VN. Các cháu ở HAGL xứng đáng đạt thành quả này. Người hâm mộ hãy nhìn cho đúng bản chất sự việc.
thanh lợi

thanh lợi

Cách làm bóng đá của bầu Đức là cách làm của các nước tiên tiến, còn phần còn lại thì... Các e cứ đá, chỉ có các em đá anh mới xem
Thành Nguyễn

Thành Nguyễn

Tôi yêu HAGL, ủng hộ ông Đoàn Nguyên Đức, kết cuộc đẹp lắm Gia Lai ơi.
wkien

wkien

Suốt cả mùa bóng vất vả lặn ngụp trong thất bại triền miên và kỷ lục của V-League, những tưởng lứa 1 của lò đào tạo HAGL sẽ kết thúc mùa giải với vé xuống hạng và mất cả niềm tin của chính họ. Nhưng việc mạnh dạn thay HLV và điều chỉnh nhân sự của HLV mới nên cuối cùng đã thành công trong việc trụ hạng đồng nghĩa với với việc giữ dược những hình ảnh sôi động, máu lửa tranh nhau mua vé để xem V-League. Ai không công nhận và không thèm mừng và còn gièm pha, châm biếm là quyền của họ, mặc kệ họ, tất cả những ai ủng hộ và vui mừng việc HAGL trụ hạng thành công là quyền của những NHM không được xúc phạm và phê phán họ. Hãy xem những chiến thắng của ĐTQG Việt Nam dưới thời HLV Toshiya Miura có vẻ vang và cả nhạt nhẽo để hiểu khát khao trụ hạng của HA.GL thành công nó quí giá và xứng đáng như thế nào. Chúc mừng tất cả vì nền bóng đá Việt Nam.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm