Người hâm mộ Hải Phòng vây kín Công Phượng

12 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều 20.1 khi biết tin đội HAGL sẽ có buổi tập trên sân Lạch Tray, rất nhiều cổ động viên đã có mặt để tận mắt thấy Công Phượng và các đồng đội.

(TNO) Chiều 20.1 khi biết tin đội HAGL sẽ có buổi tập trên sân Lạch Tray, rất nhiều cổ động viên đã có mặt để tận mắt thấy Công Phượng và các đồng đội.

>> Bầu Đức: 'Công Phượng thua vài trận là có kinh nghiệm liền
>> Công Phượng bất ngờ với fan nhí Hà Nội
>> Không chỉ Công Phượng phải gánh cho thất bại của HAGL
>> Lứa Công Phượng và những kỷ lục tại V-League 2015
>> Lứa Công Phượng sẽ trưởng thành từ những thất bại

 Người hâm mộ Hải Phòng vây kín Công Phượng - ảnh 1

Người hâm mộ Hải Phòng vây kín Công Phượng - ảnh 2
Khán giả tràn xuống cả đường piste và chờ cầu thủ HAGL vào sân tập

Ban đầu để đảm bảo an ninh, ban tổ chức sân Lạch Tray định đóng cửa sân không cho cổ động viên vào sân xem HAGL tập luyện. Rất nhiều CĐV đã trèo rào, chui cửa sau, leo cửa sổ để vào sân.

Trong khi đó, hàng trăm CĐV khác đứng bên ngoài sân hò hét yêu cầu ban tổ chức mở cửa. Trước sức ép rất lớn của CĐV, ban tổ chức đã phải mở cửa để CĐV vào sân.

Quan sát buổi tập của HAGL cho thấy, đội bóng phố núi đến Hải Phòng mà không có Đông Triều (chấn thương bắp chân). Trong khi đó, dù tiền vệ Xuân Trường cho biết anh có thể thi đấu bình thường, nhưng HLV Guillaume lại xác nhận đội trưởng HAGL sẽ vắng mặt vì chấn thương mắt cá chân.

Chia sẻ với Thanh Niên Online, HLV Guillaume bác bỏ sự lo ngại về mặt sân Lạch Tray: "Trước tiên, cần phải nói rằng việc các cầu thủ gặp phải chấn thương là do mặt sân gồ ghề, hoặc do thực hiện động tác sai kỹ thuật. Còn mặt sân tại đây khá bằng phẳng. Chất lượng mặt cỏ của sân Lạch Tray có thể sẽ ảnh hưởng tới lối chơi của chúng tôi, nhưng  chắc chắn HAGL sẽ lựa chọn đấu pháp phối hợp nhanh, nhỏ dựa trên nền tảng kỹ thuật cá nhân để khắc chế lối chơi áp sát, rắn của Hải Phòng".

Vị HLV người Pháp cũng từ chối đưa ra nhận xét về mặt cỏ tại sân Lạch Tray liệu có đủ đáp ứng để chơi bóng tại V-League hay không, ông chỉ nói khéo: "Tại Pháp, những CLB hạng 5 cũng cần phải đảm bảo mặt sân tốt mới được phép thi đấu".

Người hâm mộ Hải Phòng vây kín Công Phượng - ảnh 3
Công Phượng bị khán giả chặn lại chụp hình

 Người hâm mộ Hải Phòng vây kín Công Phượng - ảnh 4
Rất lâu sau Công Phượng mới thoát ra khỏi đám đông

Buổi tập của các cầu thủ HAGL chiều nay chủ yếu xoay quanh những bài khởi động, phối hợp nhóm và diễn ra khá nhanh.

Khi thấy các cầu thủ HAGL tập xong hàng trăm người hâm mộ đã tràn xuống sân xin chữ ký và chụp ảnh với cầu thủ. Những người “đắt hàng" nhất tất nhiên là Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh. 3 cầu thủ này đã phải rất vất vả mới thoát ra khỏi đám đông người hâm mộ để lên xe ra về.

Trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 21.1, thuộc khuôn khổ vòng 4 V-League 2015.

Bài, ảnh: Đỗ Hải - Lê Tân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung

Trung

Sao CP lúc nào cũng buồn vậy nhỉ. Không bao giờ thấy bạn ý cười. Chắc áp lực nhiều chuyện quá mà
nguyễn thị ngọc lâm

nguyễn thị ngọc lâm

Mới chỉ thấy Công Phượng cười khi chơi bóng thôi hà
Nguyễn Vô Tư

Nguyễn Vô Tư

Khán giả thật là lạ, Công Vinh đá hay là tuyển thủ quốc gia mà không coi lại đi coi Công Phượng!
Nguyễn Bằng Lăng

Nguyễn Bằng Lăng

Mọi việc đều có nguyên nhân của nó, CV hay theo kiểu CV, CP hay theo kiểu CP. Ở CP người ta được thấy một tài năng bóng đá, đá đẹp, đá kỹ thuật, đá vì là... đá bóng, vô tư, ngây thơ, hết mình... điều mà bây giờ khó tìm được ở những tài năng khác.
Phạm Văn Long

Phạm Văn Long

Nguyên Vô Tư kia, đúng là vô tư mà không biết gì là bóng đá hả cha nội?
thuythuy

thuythuy

Chả có gì mà đáng phải ầm ĩ như vây. Công Phượng cũng chỉ là cầu thủ VN, có thì cũng chỉ hơn tí xíu người khác. Mới bắt đầu thôi... mà sao phải tung hô khiếp vậy, cuộc đời cầu thủ còn dài, đường xa mới thấy ngựa có hay không
Vũ Minh Đức

Vũ Minh Đức

Chuyện bé, xé ra to.Tôi cũng ngưỡng mộ những người giỏi, ở đây là môn chơi tập thể mà, mỗi người đều góp sức mới làm nên chiến thắng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm