Người hâm mộ TP.HCM thiếu vé xem Xuân Trường, Quang Hải

1 Thanh Niên Online
BTC thông báo 25.000 vé cho buổi giao lưu U.23 Việt Nam trên sân Thống Nhất vào lúc 16 giờ ngày 4.2 đã được phát hết.
Trong buổi họp báo giới thiệu về cuộc giao lưu với thầy trò HLV Park Hang-seo diễn ra vào sáng nay, Phó giám đốc sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM Mai Bá Hùng cho biết: "Sân Thống Nhất có sức chứa 15.000 ở các khán đài, nên chúng tôi phát hành 25.000 vé mời để bố trí khoảng hơn 15.000 khán giả trên khán đài, số còn lại sẽ được đứng ngay dưới sân để giao lưu với U.23 Việt Nam. Tất cả 25.000 vé mời đã được phát hết".
Khi phóng viên đặt câu hỏi vé được phát như thế nào bởi rất nhiều người hâm mộ đội tuyển nhưng không có được tấm vé vào sân, ông Hùng cho biết: "Vé được phân phối qua các diễn đàn online, Hội sinh viên, thanh niên xung phong, nhà tài trợ...".
Chính vì phân phối theo cách này, nên sáng nay, nhiều người hâm mộ đến sân Thống Nhất để ngóng vé, nhưng không biết tìm vé ở đâu ra.
Người hâm mộ TP.HCM thiếu vé xem Xuân Trường, Quang Hải - ảnh 1
Người hâm mộ vẫn quan tâm đến U.23 Việt Nam rất lớn
Độc Lập
Theo dự kiến, lúc 15 giờ ngày 4.2, toàn đội U.23 Việt Nam, sẽ di chuyển từ Time Square đến dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ngay trước Ủy Ban Nhân dân thành phố, sau đó sẽ di chuyển đến sân Thống Nhất. Chương trình giao lưu dự kiến sẽ diễn ra từ 16 giờ 45 đến 19 giờ ngày 4.2. Ca sĩ Mỹ Tâm và Phương Thanh sẽ trình diễn trong chương trình này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân Tp

Dân Tp

Mong TpHCM được đăng ký SEAGAME 2021 để phát triển phong trào TDTT của Thành Phố-

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pháo sáng từng làm hỏng không gian trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng mùa giải 2019 	 /// Ảnh: Vy Khánh

Siết chặt tối đa an ninh sân Hàng Đẫy và Hà Tĩnh

Ban tổ chức sân Hàng Đẫy và sân Hà Tĩnh đã thiết lập kế hoạch siết chặt tối đa an ninh an toàn để không xảy ra những sự cố đáng tiếc trong hai trận đấu nóng vòng 10 V-League 2020 giữa Hà Nội - Hải Phòng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - TP.HCM đều vào ngày mai 17.7.