Người làm báo xứ Thanh vô địch giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6

0 Thanh Niên Online
Xuất sắc vượt qua đội bạn đến từ cố đô Huế trên loạt sút luân lưu trong trận chung kết, người làm báo xứ Thanh đã đoạt chức vô địch giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6 - 2019 được tổ chức tại Hà Tĩnh.
Chiều ngày 9.6, Giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6 - năm 2019 chính thức khép lại sau 2 ngày thi đấu với sự tham gia của hơn 200 phóng viên, nhà báo, biên tập viên đến từ 6 đội bóng đến từ các địa phương: Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hóa.
Người làm báo xứ Thanh vô địch giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6 - ảnh 1
Các cầu thủ thi đấu vô cùng quyết liệt trên sân
PHẠM ĐỨC
Xuất sắc qua vòng đấu bảng, đội FC báo chí Thanh Hóa và CLB bóng đá báo chí thường trú TT - Huế (Huế RFC) đã cống hiến cho người xem một trận đấu vô cùng kịch tính, hấp dẫn ở trận tranh chức vô địch. Sau 2 hiệp đấu, 2 đội đã cầm hòa nhau với tỉ số 1 - 1 nên phải phân thắng bại trên loạt sút luân lưu cân não. Đội FC báo chí Thanh Hóa đã giành chiến thắng với tỉ số 4 - 2 nên đoạt chức vô địch của giải.
Nhờ có đội hình chất lượng và đấu pháp hợp lý khi tham gia giải nên đây là lần thứ 2 liên tiếp, FC báo chí Thanh Hóa giành được ngôi vị cao nhất của Giải bóng đá báo chí miền Trung.
Người làm báo xứ Thanh vô địch giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6 - ảnh 2
Huế RFC giành giải nhì Giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6
PHẠM ĐỨC
Tối cùng ngày, BTC Giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6 - năm 2019 đã tổ chức đêm gala trao giải vô cùng ấn tượng, để lại trong lòng đồng nghiệp đến từ 6 tỉnh của khúc ruột miền Trung tinh thần đoàn kết và đầy ấm áp nghĩa tình.
Trong đêm gala, BTC giải đã trao cờ đăng cai tổ chức Giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 7 - năm 2020 cho đội FC báo chí Quảng Bình.
Người làm báo xứ Thanh vô địch giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6 - ảnh 3
Đêm gala trao giải được chủ nhà Hà Tĩnh tổ chức rất ấn tượng
PHẠM ĐỨC
Giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6 là sân chơi truyền thống của những người làm báo, được tổ chức thường niên nhằm hướng đến kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2019); đồng thời là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, tăng thêm tình đoàn kết giữa những người làm báo trên địa bàn các tỉnh miền Trung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm