Nguyễn Anh Hùng: Nạn nhân của những pha 'chặt chém' ghê rợn nhất V-League

0 Thanh Niên Online
Pha vào bóng thô bạo của Sầm Ngọc Đức chiều 24.6 khiến người ta rùng mình nhớ lại tình huống tương tự 3 năm trước từng khiến hậu vệ Nguyễn Anh Hùng gãy đôi xương chân.
3 năm trước, trong trận An Giang làm khách trên sân Vinh, hậu vệ Nguyễn Anh Hùng đã phải nhận một cú song phi bằng gầm giày khủng khiếp từ Đình Đồng khiến ống quyển anh gãy đôi.
Đến chiều 24.6, lần này trong màu áo Hải Phòng, Anh Hùng tiếp tục là nạn nhân của một pha bóng tương tự từ tuyển thủ quốc gia Sầm Ngọc Đức, người ngay sau đó phải rời sân ngay lập tức với một chiếc thẻ đỏ trực tiếp.
Rất may đồ bảo hộ ống quyển đã che chắn giúp giảm phần lớn lực tác động mà pha bỏ bóng song phi của Sầm Ngọc Đức. Dù vậy, ống quyển của hậu vệ người xứ Nghệ vẫn đầm đìa máu, lủng lỗ chỗ vì những vết cứa mà đinh giày đối thủ để lại.
Nguyễn Anh Hùng: Nạn nhân của những pha 'chặt chém' ghê rợn nhất V-League - ảnh 1
Ống quyển của hậu vệ Anh Hùng lủng lỗ chỗ vì những vết cứa mà đinh giày đối thủ để lại
Facebook nhân vật
“Suýt nữa là tôi bị lại ngay chỗ cũ. Đó là tình huống không nguy hiểm, cũng không quá căng thẳng nên tôi rất bất ngờ khi Ngọc Đức đột nhiên vào bóng hung hãn như vậy.
Số tôi đen đủi thật, toàn bị đồng hương “chém”. Khi đó tôi hoảng sợ lắm vì sợ sẽ bị gãy chân lại lần nữa. Tôi thực sự sợ hãi!”, Anh Hùng kể lại mà vẫn chưa hoàn hồn dù đã là ngày hôm sau.
Mà Anh Hùng “đen” thật, bởi đó là tình huống Ngọc Đức đang chơi bóng bình thường bỗng dưng như có "ai nhập" lao vào chặt chém thô bạo người đồng nghiệp cùng mang trong mình dòng máu xứ Nghệ.
Nguyễn Anh Hùng: Nạn nhân của bạo lực sân cỏ Việt - Thực hiện: Ngọc Thao
Nhưng tính ra Anh Hùng vẫn còn có chút may mắn, bởi tình huống đó chỉ để lại trên anh những lỗ sâu hoắm trên phần mềm, nhưng không ảnh hưởng đến cái ống quyển từng gãy đôi một lần vốn vẫn đang phải nẹp sắt trong xương.
“Hôm qua tôi đi một mạch từ Hà Nội về đến Hải Phòng trễ nên gần 3 giờ sáng mới ngủ. Đó là quãng thời gian tôi chập chờn vì đau và sợ hãi.
Sau trận đấu Ngọc Đức có nhắn tin hỏi thăm tôi. Chuyện qua rồi, may tôi không bị gì là may rồi. Đến hôm nay được nghỉ đi khám về tôi mới đỡ lo hẳn”, cầu thủ sinh năm 1992 tâm sự.
Anh Hùng: Xương vẫn còn nẹp sắt, bắt ốc vít
Về Hải Phòng với cái chân sưng to và nhức, nên chiều 25.6 Anh Hùng được đưa đến bệnh viện để chụp phim kiểm tra. Rất may kết quả cuối cùng cho thấy Hùng chỉ bị tổn thương nhẹ phần mềm. Anh Hùng sẽ được cho nghỉ vài ngày để ổn định tâm lý lẫn các vết đau. 
"Chuyện qua rồi tôi không trách Ngọc Đức làm gì. Nhưng có từng vào cảnh của tôi mới hiểu được cảm giác khủng khiếp bởi chấn thương. Chỉ mong sau này Đức và các đồng nghiệp ở V-League vào bóng giữ chân cho nhau hơn, để bảo vệ cho đôi chân của nhau vì đời cầu thủ ngắn ngủi lắm. Tôi rất sợ mẹ và gia đình phải thấy những cảnh bạo lực như thế", cầu thủ vẫn đang phải nẹp sắt và gắn vít trong xương ống quyển chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm