Nguyên Mạnh chấn thương, Lê Văn Hưng lên đường đi Thái

7 Thanh Niên Online

(TNO) Trước thềm chuyến bay sang Thái Lan, tuyển Việt Nam nhận hung tin khi thủ môn số 1 Trần Nguyên Mạnh gặp chấn thương và sẽ không thể theo đội, thay cho anh sẽ là đàn em Lê Văn Hưng.

(TNO) Trước thềm chuyến bay sang Thái Lan, tuyển Việt Nam nhận hung tin khi thủ môn số 1 Trần Nguyên Mạnh gặp chấn thương và sẽ không thể theo đội, thay cho anh sẽ là đàn em Lê Văn Hưng.

Nguyên Mạnh chấn thương, Lê Văn Hưng lên đường đi Thái - ảnh 1Nguyên Mạnh (ngoài cùng bên phải) sẽ không thể đến Thái Lan cùng tuyển Việt Nam - Ảnh: Minh Tú

Theo thông tin mới nhất, một ngày trước khi tuyển Việt Nam lên đường bay sang Thái Lan, thủ môn số 1 Trần Nguyên Mạnh đã bất ngờ gặp chấn thương nặng.

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ xác định “người gác đền” của Sông Lam Nghệ An sẽ không kịp hồi phục cho trận đấu với Thái Lan ngày 24.5, ở vòng loại World Cup 2018, tại Bangkok.

Trước sự cố ngoài ý muốn này, thủ môn Lê Văn Hưng đã được triệu tập gấp để thế chỗ Nguyên Mạnh.

Đây không phải lần đầu tiên Nguyên Mạnh bị chấn thương. Trong năm 2014, anh từng dính 2 chấn thương liên tiếp vào các tháng 11 và 12, trước thềm AFF Cup 2014.

Bản thân Nguyên Mạnh trước khi lên tập trung đội tuyển lần này cũng không trong thể trạng tốt nhất. Theo bác sĩ  Nguyễn Trọng Hiền - Trưởng phòng y học Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội thì “Nguyên Mạnh đã bị chấn thương tại điểm bám vào dây chằng cổ tay từ trước khi tập trung cùng đội tuyển và vẫn phải điều trị trong thời gian vừa qua”.

Bên cạnh Văn Hưng, tuyển Việt Nam lúc này vẫn còn 2 thủ môn khác là Tô Vĩnh Lợi và Thanh Diệp. Tuy nhiên, chừng ấy là chưa đủ để làm an lòng người hâm mộ vì Nguyên Mạnh đã luôn là thủ môn “số 1” của tuyển Việt Nam suốt thời gian qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Âu Lê

Âu Lê

Các cầu thủ VN yêu quí: hãy chơi hết mình, chơi đẹp vì Tổ quốc VN thân yêu, sau lưng các bạn là hàng triệu triệu các cổ động viên HM bóng đá. Thái Lan không là gì cả. Hãy tự tin, ra sân là chiến thắng. Tôi yêu các bạn
nhựt

nhựt

Lê Văn Hưng ăn cơm tuyển it hơn Nguyên Mạnh thôi. Còn về tuổi tác thì Nguyên Mạnh là đàn em..
Nguyễn Quyền

Nguyễn Quyền

Ông NM này mà lại là TM số 1 ư ? Số 1 về "đẻ trứng" ngỗng thì có đấy ! Cứ mỗi lần ông ấy xuất tướng lao ra là y như rằng không tai này thì cũng họa kia như 2 lần lao ra nhắm mắt đâm vào lưng PhướcTứ, Huy Cường đang lùi về... Sợ nhất là nhìn thấy em NM này đứng trong khung thành của ĐTVN nhất là khi đá với Thái !
Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

Chưa bao giờ đội tuyển lại có nhiều cầu thủ bị chấn tương nhiều như dưới triều đại ông Miura vì do cách đá có phần hơi rắn và hay phạm lỗi này gây ra.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.
Hình ảnh này sẽ tạm thời không được tái hiện khi V-League 2021 đấu trở lại	 /// ẢNH: MINH TÚ

Những quy định 'lạ' khi V-League tái xuất

Chuẩn bị “đến tận răng” cho V-League sắp đá trở lại, Liên đoàn Bóng đá VN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN có những văn bản hướng dẫn rất kỹ trong việc tổ chức các trận đấu.