Nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy làm Giám đốc điều hành đội SQC Bình Định

0
Tại giải bóng đá Cúp LĐ TP.HCM đang diễn ra trên sân Thống Nhất đã xuất hiện một nhân vật từng là lãnh đạo cấp cao của Tỉnh ủy Bình Định trong bộ máy điều hành đội bóng SQC Bình Định.
Nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy làm Giám đốc điều hành đội SQC Bình Định - ảnh 1
Ông Phạm Văn Thanh tại giải U.21 Báo Thanh Niên 2008 - Ảnh: Khả Hòa

Tại giải bóng đá Cúp LĐ TP.HCM đang diễn ra trên sân Thống Nhất đã xuất hiện một nhân vật từng là lãnh đạo cấp cao của Tỉnh ủy Bình Định trong bộ máy điều hành đội bóng SQC Bình Định.

Đó là ông Phạm Văn Thanh, nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy Bình Định, sau khi về hưu đã chính thức được lãnh đạo đội bóng SQC Bình Định mời giữ cương vị Giám đốc điều hành đội trong mùa giải 2010. Ông Thanh là người rất tâm huyết với bóng đá tỉnh Bình Định và luôn sát cánh với đội bóng trong nhiều năm qua, có nhiều sáng kiến và đóng góp trong việc nâng chất đội bóng tỉnh nhà và là người đã quan tâm và ủng hộ hết mình 2 lần đăng cai tổ chức giải U.21 Báo Thanh Niên tại Bình Định.

T.Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.