Nguyên Sa lại lỗi hẹn với tuyển VN

0 Thanh Niên
Hôm qua 7.11, đội tuyển VN tái tập trung để chuẩn bị cho trận đấu lượt về với Uzbekistan (ngày 15.11) tại vòng loại Asian Cup 2015.

Hôm qua 7.11, đội tuyển VN tái tập trung để chuẩn bị cho trận đấu lượt về với Uzbekistan (ngày 15.11) tại vòng loại Asian Cup 2015.

Nguyên Sa lại lỗi hẹn với tuyển VN - ảnh 1
Cầu thủ Phạm Nguyên Sa (28) - Ảnh: Khả Hòa 

Quốc Anh bị sốt nên vắng mặt ở buổi tập sáng. Do thời tiết xấu nên chuyến bay của Tấn Tài và Quang Hải bị hoãn, nhưng chiều qua hai cầu thủ này đã có mặt tại Hà Nội.

HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Nguyên Sa một lần nữa lỗi hẹn với đội tuyển VN vì anh chưa bình phục và không tập luyện được.

Chúng tôi đã xem xét và BHL đồng ý để Nguyên Sa không tập trung lần này, mà thay vào đó là Hải Anh của Đồng Tháp. Sau 3 trận thua, cơ hội của đội tuyển VN gần như không còn nhưng tôi vẫn muốn các cầu thủ phải giữ được tinh thần, có được trạng thái tốt nhất và thi đấu với phong độ tốt nhất”.

Ngày 10.11, đội sẽ đấu giao hữu với Ninh Bình tại Ninh Bình, tiền bán vé sẽ được dùng để giúp đồng bào bị bão lũ.

P.L

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mặt sân Thiên Trường không kịp thoát nước trong trận Nam Định - Hà Nội FC	 /// ẢNH: MINH TÚ

Lý do sân Thiên Trường sũng nước

Trước “khẩu chiến” của những người trong cuộc về chất lượng mặt sân Thiên Trường (Nam Định) trong trận khai mạc mùa V-League 2021 giữa Nam Định và Hà Nội FC cách đây ít ngày, để rộng đường dư luận, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn đại diện đơn vị được giao chăm sóc sân.