Nhà vô địch AFF Cup 2008 đặt niềm tin vào lão tướng Anh Đức

0 Thanh Niên Online

HLV Nguyễn Việt Thắng - cựu tuyển thủ Việt Nam, vẫn luôn dành thời gian dõi theo những bước tiến của HLV Park Hang-seo và thế hệ đàn em.

[VIDEO] VIỆT THẮNG RẤT THÍCH "SONG ĐỨC" Ở ĐTVN
Hiện tại, anh đã nộp đơn xin thôi việc tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF và trở về TP.HCM trong những ngày đầu tháng 11.2018, để bắt tay vào các dự án mới.
Dưới con mắt của một cựu trung phong cắm thượng thặng, Việt Thắng ủng hộ Anh Đức là lựa chọn số 1 ở hàng công tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. HLV Park Hang-seo có dùng sơ đồ 3-5-2, 3-4-3 hay 4-3-3 thì Anh Đức nên được đá chính. “Tôi đánh giá Anh Đức rất hay ở khả năng phân phối sức, ở những thời điểm cần thiết, Đức sẽ bung sức và đạt hiệu quả ghi bàn cao”, Thắng nhận xét.
Một lựa chọn khá bất ngờ của Thắng cho vị trí tiền đạo lùi, đó là cầu thủ thuộc biên chế Sông Lam Nghệ An Phan Văn Đức. “Tôi rất thích Phan Văn Đức vì cầu thủ này thi đấu thông minh, ít chạm, di chuyển khôn ngoan. Vị trí tiền đạo lùi sẽ giúp Văn Đức phát huy những tố chất đặc biệt của mình”.
Nhà vô địch AFF Cup 2008 đặt niềm tin vào lão tướng Anh Đức - ảnh 1
Lão tướng Anh Đức vẫn là lựa chọn số 1 của HLV Việt Thắng
Quỳnh Mai
“Với sơ đồ có 3 tiền đạo, Anh Đức vẫn là lựa chọn đầu tiên, rồi hai cầu thủ dạt biên lần lượt là Văn Quyết và Văn Toàn”, nhà vô địch AFF Cup 2008 tiếp tục nhận định. Rõ ràng Việt Thắng đã đặt trọn niềm tin vào người đồng đội cũ ở đội tuyển quốc gia và CLB Becamex Bình Dương Nguyễn Anh Đức.
Chu kỳ 10 năm!!! 1998, 2008 và 2018, đó là dòng trạng thái trên trang mạng xã hội cá nhân của Việt Thắng, điều đặc biệt là dòng trạng thái này được viết từ rất sớm, hồi…tháng 1.2018. Thắng nói vui vẻ chia sẻ: “Gần đây tôi thấy nhiều người nhắc đến chu kỳ 10 năm, chứ tôi thì nói đến chu kỳ này từ lâu lắm rồi. Tôi tin lứa cầu thủ hiện tại rất hay, họ có thể làm nên chuyện lớn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm