Nhận ngay quà tặng khi gửi lời chúc đến đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

0
Tại mùa giải AFF Suzuki Cup 2018 năm nay, hãy cùng Nam A Bank gửi những lời chúc để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam bằng minigame 'Gửi lời chúc hay - Nhận ngay thẻ trả trước' trên fanpage Nam A Bank.
800 lời chúc hay và ý nghĩa nhất sẽ nhận được quà tặng là 800 chiếc thẻ trả trước với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng.
Với mong muốn tạo một sân chơi hấp dẫn để người hâm mộ thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018, từ nay đến 15.12.2018, Nam A Bank thực hiện minigame “Gửi lời chúc hay - Nhận ngay thẻ trả trước” trên fanpage Ngân hàng Nam Á - Nam A Bank. Chỉ cần bình luận (comment) những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho đội tuyển Việt Nam và thực hiện một số thao tác như like, share…, người hâm mộ sẽ nhận được quà tặng là những chiếc thẻ trả trước với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng. Thẻ trả trước dùng để thanh toán hóa đơn điện, nước, hoặc mua hàng trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada...
Trong vòng bán kết sắp tới, Việt Nam sẽ gặp Philippines trong cả hai lượt trận, do đó, hãy cùng người thân và bạn bè tham gia minigame “Gửi lời chúc hay - Nhận ngay thẻ trả trước” để nhận quà tặng và cùng dõi theo quả bóng tròn của đội tuyển nước nhà. Để tham gia minigame, hãy truy cập tại đây.
Truy cập tại đây để tham gia minigame và nhận quà tặng.
Truy cập tại đây để tham gia minigame và nhận quà tặng.
Đặc biệt, nếu Việt Nam xuất sắc bước vào chung kết, Nam A Bank tiếp tục tổ chức minigame “Dự đoán tỷ số - Sở hữu quà khủng” với giải thưởng duy nhất trị giá 10.000.000 VNĐ cho khán giả may mắn có dự đoán chính xác tỷ số trận đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm