Nhiều cầu thủ được nhập tịch

0 Thanh Niên
Tin từ VFF cho biết, trước giai đoạn lượt về V-League và giải hạng nhất đã có thêm ít nhất 5 cầu thủ được nhập tịch và trở thành cầu thủ nội.
Nhiều cầu thủ được nhập tịch - ảnh 1
Amaobi chính thức trở thành cầu thủ VN - Ảnh: H.Anh

Tin từ VFF cho biết, trước giai đoạn lượt về V-League và giải hạng nhất đã có thêm ít nhất 5 cầu thủ được nhập tịch và trở thành cầu thủ nội.

Đó là Đoàn Marcelo (Hoàng Anh Gia Lai), Lê Văn Tân (tức Jonathan Quartey, Hà Nội ACB), Lê Hoàng Phát Thierry (SLNA, tăng cường cho Hà Nội ACB), Đặng Amaobi (SQC Bình Định) và Nguyễn Văn Rodrges (Thanh Hóa).

Với sự tăng cường này, Hà Nội ACB thuận lợi khi có đến 2 cầu thủ nhập tịch cộng với 3 ngoại binh nữa nên đội hình sẽ mạnh lên rất nhiều. Tuy nhiên, một trường hợp rất đáng được quan tâm là Lee Nguyễn lại chưa được công nhận.

T.K

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thể thức thi đấu tạo kẽ hở cho những tính toán thiếu tôn trọng khán giả  /// MINH TÚ

Đừng xem thường khán giả

Thể thức thi đấu đặc biệt của V-League năm nay cũng có hai mặt của nó khi đến nay bên cạnh những trận đá “chết bỏ” để tranh chức vô địch và tránh suất xuống hạng, vẫn có những đội đã an toàn hoặc không có tham vọng vươn cao nên nảy sinh tâm lý “đá cho xong”, bất chấp cảm xúc của người xem.
U.19 Việt Nam sẽ tập trung sau VCK U.21 quốc gia để chuẩn bị cho VCK U.19 châu Á /// KHẢ HÒA

U.19 Việt Nam tranh suất đi World Cup U.20 vào cuối tháng 2.2021

Sau khi Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định lùi VCK giải U.19 châu Á (dự kiến từ 14 - 31.10.2020) sang năm 2021 do dịch bệnh Covid-19, mới đây thông tin chính thức cho biết thời gian diễn ra VCK U.19 châu Á sẽ từ ngày 22.2 - 11.3.2021 tại Uzbekistan và rất có thể đến thời điểm đó các đội vẫn sẽ thi đấu trên sân không có khán giả. Sở dĩ AFC phải cho tiến hành ngay thời gian này vì để kịp xác định 5 chiếc vé đại diện châu Á tham dự U.20 World Cup vào tháng 5 tại Indonesia.