Nhiều đội đề nghị Cúp quốc gia đá không khán giả

0 Thanh Niên
Cho đến hết ngày 4.9, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) vẫn chưa nhận được các văn bản hồi âm của nhiều CLB tham dự tứ kết Cúp quốc gia 2020 về việc có được chính quyền địa phương đồng ý cho thi đấu hay không. 
Viettel (áo đỏ) đề nghị đá Cúp quốc gia không khán giả /// Vy Khánh Viettel (áo đỏ) đề nghị đá Cúp quốc gia không khán giả - Vy Khánh
Viettel (áo đỏ) đề nghị đá Cúp quốc gia không khán giả
Vy Khánh
Cách đây ít ngày, phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) khẳng định sẽ tổ chức trận đấu giữa HLHT và Than Quảng Ninh trong tình trạng không đón khán giả. Tuy nhiên đến ngày 3.9, địa phương này lại nhận được ý kiến tham mưu khác của Sở Y tế về việc không nên cho đá vì lo ngại dịch bệnh Covid-19.
Các đội Viettel, Hà Nội cũng đã có công văn gửi VPF vào tối qua xác nhận thi đấu không khán giả.
Trong khi đó, ngày 3.9, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (BR-VT) đã có công văn nội dung như sau: “Chấp thuận kế hoạch tổ chức trận đấu tứ kết giữa đội BR-VT và đội TP.HCM vào ngày 11 hoặc 12.9 tại sân Bà Rịa. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đề nghị Công ty cổ phần bóng đá BR-VT tổ chức trận đấu theo hình thức không khán giả”. Một lãnh đạo VPF cho hay: “Chúng tôi vẫn đang đợi các CLB và sẽ sớm ban hành lịch thi đấu Cúp quốc gia ngay khi có thể”.
Nhiều đội đề nghị Cúp quốc gia đá không khán giả - ảnh 1

Tô Văn Vũ và Becamex Bình Dương đã sẵn sàng cho Cúp quốc gia

Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm