Nhiều giám sát và trọng tài V-League điều hành VCK U.21

0 Thanh Niên
Trọng tài cầm cân nảy mực tại vòng chung kết giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên 2018 đều đựợc ban trọng tài chọn lựa trên cơ sở đạo đức và năng lực thể hiện thật tốt ở mùa giải V-League vừa qua cũng như triển vọng cho thời gian tới
Không như những năm trước, VFF thường chọn phần lớn các giám sát và trọng tài trẻ đang điều hành ở các giải hạng nhất và hạng nhì làm nhiệm vụ tại vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên.
Những người cầm cân nảy mực này cũng đã nỗ lực thể hiện tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên trong thực tế cũng đã có vài sai sót tuy chưa ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng nhưng cũng gây bức xúc phần nào cho các đội.
Rút kinh nghiệm này và để củng cố lực lượng trọng tài thật tốt cũng như đảm bảo cho chất lượng sân chơi U.21 công bằng, hạn chế thấp nhất các sai sót không đáng có, ban trọng tài cũng đã tự đổi mới mình bằng cách chọn các giám sát và trọng tài có kinh nghiệm từng làm việc ở V-League, là trọng tài quốc gia hoặc sắp đôn lên thổi V-League 2019 làm nhiệm vụ tại vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên ở Huế.

Một thay đổi khác là tổng số trọng tài đền vòng chung kết lần này là 12 người thay vì chỉ 10 như mọi năm. Trong đó số lượng trợ lý tăng từ 5 lên 7 người nhằm tránh áp lực dồn dâp và đảm bảo hồi phục tốt thể lực khi nhiều trợ lý phải làm liên tục mỗi ngày do có 2 trận đấu trong mỗi buổi của mỗi bảng đấu.

VFF hôm qua chính thức thông báo 4 giám sát gồm Trần Đắc Thành, Thái Bình Thuận (giám sát trận đấu), Đoàn Phú Tấn (ảnh), Phạm Phú Hùng (giám sát trọng tài) và 12 trọng tài sẽ làm nhiệm vụ tại Huế.
Cụ thể gồm 5 trọng tài chính là Hoàng Thanh Bình (Hải Phòng), Lê Đức Cảnh (Thanh Hóa) sẽ làm V-League 2019, Nguyễn Viết Duẫn (Hải Dương), Đỗ Thành Đệ (Bến Tre) đã làm V-League 2018, Trần Văn Trọng (Tây Ninh), 7 trợ lý Nguyễn Trung Việt (Đà Nẵng), Phan Huy Hoàng (Hà Nội), Phạm Hoài Tâm (TP.HCM), Phạm Hà Minh (TP.HCM), Nguyễn Minh Tuấn (Vĩnh Long), Hoàng Duy Tuất (Bắc Giang) đều làm V-League 2019, trong đó có 3 người được đăng ký FIFA 2019 và Lê Xuân Vũ (Huế) sẽ điều hành VCK U.21.
Nhiều giám sát và trọng tài V-League điều hành VCK U.21  - ảnh 1
Trọng tài Đỗ Thành Đệ của Bến Tre
Nguyễn Nhân

Nhiều giám sát và trọng tài V-League điều hành VCK U.21  - ảnh 2

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Tuấn sẽ ngừng hẳn sự nghiệp huấn luyện /// Độc Lập

Thầy cuả Ánh Viên và “đối tác” phải sớm giải trình về chuyện vay nợ

‘Nếu quả thực anh Võ Hoàng Phong có nợ anh Tuấn số tiền quá nhiều mà không có khả năng chi trả, có thể chúng tôi sẽ giúp anh Phong được gì sẽ cố giúp’, ông Nguyễn Khánh Hiệp – Giám đốc Sở Văn hóaThể thaoDu lịch An Giang nói về vụ lùm xùm vay nợ giữa HLV Đặng Anh Tuấn và nguyên giám đốc Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu An Giang Võ Hoàng Phong.