Nhiều giám sát và trọng tài V-League điều hành VCK U.21

0 Thanh Niên
Trọng tài cầm cân nảy mực tại vòng chung kết giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên 2018 đều đựợc ban trọng tài chọn lựa trên cơ sở đạo đức và năng lực thể hiện thật tốt ở mùa giải V-League vừa qua cũng như triển vọng cho thời gian tới
Không như những năm trước, VFF thường chọn phần lớn các giám sát và trọng tài trẻ đang điều hành ở các giải hạng nhất và hạng nhì làm nhiệm vụ tại vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên.
Những người cầm cân nảy mực này cũng đã nỗ lực thể hiện tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên trong thực tế cũng đã có vài sai sót tuy chưa ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng nhưng cũng gây bức xúc phần nào cho các đội.
Rút kinh nghiệm này và để củng cố lực lượng trọng tài thật tốt cũng như đảm bảo cho chất lượng sân chơi U.21 công bằng, hạn chế thấp nhất các sai sót không đáng có, ban trọng tài cũng đã tự đổi mới mình bằng cách chọn các giám sát và trọng tài có kinh nghiệm từng làm việc ở V-League, là trọng tài quốc gia hoặc sắp đôn lên thổi V-League 2019 làm nhiệm vụ tại vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên ở Huế.

Một thay đổi khác là tổng số trọng tài đền vòng chung kết lần này là 12 người thay vì chỉ 10 như mọi năm. Trong đó số lượng trợ lý tăng từ 5 lên 7 người nhằm tránh áp lực dồn dâp và đảm bảo hồi phục tốt thể lực khi nhiều trợ lý phải làm liên tục mỗi ngày do có 2 trận đấu trong mỗi buổi của mỗi bảng đấu.

VFF hôm qua chính thức thông báo 4 giám sát gồm Trần Đắc Thành, Thái Bình Thuận (giám sát trận đấu), Đoàn Phú Tấn (ảnh), Phạm Phú Hùng (giám sát trọng tài) và 12 trọng tài sẽ làm nhiệm vụ tại Huế.
Cụ thể gồm 5 trọng tài chính là Hoàng Thanh Bình (Hải Phòng), Lê Đức Cảnh (Thanh Hóa) sẽ làm V-League 2019, Nguyễn Viết Duẫn (Hải Dương), Đỗ Thành Đệ (Bến Tre) đã làm V-League 2018, Trần Văn Trọng (Tây Ninh), 7 trợ lý Nguyễn Trung Việt (Đà Nẵng), Phan Huy Hoàng (Hà Nội), Phạm Hoài Tâm (TP.HCM), Phạm Hà Minh (TP.HCM), Nguyễn Minh Tuấn (Vĩnh Long), Hoàng Duy Tuất (Bắc Giang) đều làm V-League 2019, trong đó có 3 người được đăng ký FIFA 2019 và Lê Xuân Vũ (Huế) sẽ điều hành VCK U.21.
Nhiều giám sát và trọng tài V-League điều hành VCK U.21  - ảnh 1
Trọng tài Đỗ Thành Đệ của Bến Tre
Nguyễn Nhân

Nhiều giám sát và trọng tài V-League điều hành VCK U.21  - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Thiên Trường tiếp tục là biểu tượng chiến thắng Covid-19 của Việt Nam ///  Ảnh: Minh Tú

Thế giới choáng ngợp vì khán giả V-League 2021

Ngay lượt trận đầu tiên, V-League 2021 đã đem lại tín hiệu vui khi người hâm mộ đến sân rất đông tạo nên những trận cầu hấp dẫn khắp 3 miền Việt Nam. Hình ảnh này lan truyền khiến nhiều nơi trên thế giới choáng ngợp.
Sân Thiên Trường bị tưới nước quá tay ? 
 /// ẢNH: MINH TÚ

Đến bao giờ sân V-League mới hết bị than phiền ?

Ngoài những gam màu tươi sáng, giải đấu hàng đầu Việt Nam sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu không còn vướng phải những “hạt sạn”: Một số sân vận động vẫn không đáp ứng được yêu cầu về công tác tổ chức trận đấu khiến nhiều đội bóng “khóc ròng”.