Nhiều giám sát và trọng tài V-League điều hành VCK U.21

0 Thanh Niên
Trọng tài cầm cân nảy mực tại vòng chung kết giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên 2018 đều đựợc ban trọng tài chọn lựa trên cơ sở đạo đức và năng lực thể hiện thật tốt ở mùa giải V-League vừa qua cũng như triển vọng cho thời gian tới
Không như những năm trước, VFF thường chọn phần lớn các giám sát và trọng tài trẻ đang điều hành ở các giải hạng nhất và hạng nhì làm nhiệm vụ tại vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên.
Những người cầm cân nảy mực này cũng đã nỗ lực thể hiện tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên trong thực tế cũng đã có vài sai sót tuy chưa ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng nhưng cũng gây bức xúc phần nào cho các đội.
Rút kinh nghiệm này và để củng cố lực lượng trọng tài thật tốt cũng như đảm bảo cho chất lượng sân chơi U.21 công bằng, hạn chế thấp nhất các sai sót không đáng có, ban trọng tài cũng đã tự đổi mới mình bằng cách chọn các giám sát và trọng tài có kinh nghiệm từng làm việc ở V-League, là trọng tài quốc gia hoặc sắp đôn lên thổi V-League 2019 làm nhiệm vụ tại vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên ở Huế.

Một thay đổi khác là tổng số trọng tài đền vòng chung kết lần này là 12 người thay vì chỉ 10 như mọi năm. Trong đó số lượng trợ lý tăng từ 5 lên 7 người nhằm tránh áp lực dồn dâp và đảm bảo hồi phục tốt thể lực khi nhiều trợ lý phải làm liên tục mỗi ngày do có 2 trận đấu trong mỗi buổi của mỗi bảng đấu.

VFF hôm qua chính thức thông báo 4 giám sát gồm Trần Đắc Thành, Thái Bình Thuận (giám sát trận đấu), Đoàn Phú Tấn (ảnh), Phạm Phú Hùng (giám sát trọng tài) và 12 trọng tài sẽ làm nhiệm vụ tại Huế.
Cụ thể gồm 5 trọng tài chính là Hoàng Thanh Bình (Hải Phòng), Lê Đức Cảnh (Thanh Hóa) sẽ làm V-League 2019, Nguyễn Viết Duẫn (Hải Dương), Đỗ Thành Đệ (Bến Tre) đã làm V-League 2018, Trần Văn Trọng (Tây Ninh), 7 trợ lý Nguyễn Trung Việt (Đà Nẵng), Phan Huy Hoàng (Hà Nội), Phạm Hoài Tâm (TP.HCM), Phạm Hà Minh (TP.HCM), Nguyễn Minh Tuấn (Vĩnh Long), Hoàng Duy Tuất (Bắc Giang) đều làm V-League 2019, trong đó có 3 người được đăng ký FIFA 2019 và Lê Xuân Vũ (Huế) sẽ điều hành VCK U.21.
Nhiều giám sát và trọng tài V-League điều hành VCK U.21  - ảnh 1
Trọng tài Đỗ Thành Đệ của Bến Tre
Nguyễn Nhân

Nhiều giám sát và trọng tài V-League điều hành VCK U.21  - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HAGL có nhiều niềm vui nhưng cũng để lại vài âu lo /// MINH TRẦN

Lời cảnh tỉnh cần thiết cho HAGL

Sớm dẫn 3-0 chỉ sau 27 phút, nhưng 3 bàn thua liền và phải nhờ quả phạt đền phút bù giờ để thắng CLB Nam Định 4-3 là lời cảnh tỉnh đáng nhớ cho những đôi chân HAGL bắt đầu lâng lâng, cho trận "derby Việt Nam" với CLB Hà Nội vòng sau.
HLV Dusit sẵn sàng trở lại V-League để đối đầu với người bạn thân Kiatisak /// SMM SPORTS

Có hay không chuyện HLV Dusit đến V-League?

Theo tờ SMM Sports mới đây tiết lộ, rất có khả năng CLB TP.HCM đưa HLV Dusit Chalermsan trở lại V-League thay HLV Alexandre Polking, nếu như trong thời gian tới đội bóng này vẫn sa sút.