Nhiều HLV ngoại tham gia đội liên quân thi đấu với cựu danh thủ Khánh Hòa

0 Thanh Niên Online
Trong khuôn khổ giải bóng đá U.19 quốc tế lần 1 năm 2017 vào lúc 16 giờ ngày thứ bảy 15.4 trên sân vận động 19.8 Nha Trang (Khánh Hòa) sẽ diễn ra trận đấu giao hữu giữa đội Liên quân HLV Giám sát Báo chí Trọng tài đang làm nhiệm vụ tại giải U.19 quốc tế gặp đội liên quân cựu tuyển thủ Khánh Hòa và Thành Thành FC. 
Đây là dịp để các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại giải U.19 có dịp giao lưu, cọ xát với các danh thủ một thời của bóng đá Khánh Hòa
Thành phần của đội các danh thủ Khánh Hòa có rất nhiều cầu thủ nổi tiếng của bóng đá phố biển thập niên 80, 90 như Dương Quang Hổ, Trần Thái Hòa, Lê Văn Tú, Đặng Đạo, Lưu Mộng Huỳnh, Trần Đình Hưng, Nguyễn Quý Đức, Trần Phúc Thảo… Trưởng đoàn U.19 Khánh Hòa và là giám đốc Công ty Thành Thành Trần Phúc Thảo cho biết: “Chúng tôi rất háo hức tham gia trận đấu giao hữu nhiều ý nghĩa này nhân giải U.19 quốc tế do Tập đoàn truyền thông Thanh Niên, Báo Thanh Niên tổ chức tại Nha Trang. Được giao lưu, cọ xát với các lực lượng làm nhiệm vụ của giải, nhất là khi có các trưởng đoàn, HLV, trọng tài nước ngoài tham gia chắc chắn sẽ là ngày hội vui.
Hiện các cựu danh thủ của Khánh Hòa đang ráo riết tập luyện đều đặn vừa để duy trì sức khỏe vừa sẵn sàng cho trận đấu .Dù tuổi tác đều đã cao, có người gần 60, có người mới qua tuổi 45, nhưng tất cả vẫn duy trì phong độ tốt và sẵn sàng tham gia thi đấu trở lại với tinh thần mạnh mẽ và quyết tâm cao”.
Nhiều HLV ngoại tham gia đội liên quân thi đấu với cựu danh thủ Khánh Hòa - ảnh 1
HLV Guillaume Graechen của U.19 HAGL JMG
Độc Lập
Trong khi đó đội hình của đội Liên quân gồm các HLV của 3 đội nước ngoài là Myanmar, Gwangju (Hàn Quốc), Đài Bắc Trung Hoa, cùng HLV Graechen Guilliuam, Lê Văn Vũ (HAGL), Đinh Văn Dũng, Vũ Hồng Việt, Nguyễn Hữu Đang, Châu Trí Cường, Nguyễn Quang Huy (tuyển chọn Việt Nam), giám sát Trần Huy Đức, Phạm Chu Thiện, các trọng tài Thái Lan, Lào, Campuchia... các phóng viên Đình Thảo (Lao Động), Thái Hải (Soha), Đức Nguyễn (báo Bóng đá), Quốc Việt, Tuấn Anh (Thanh Niên).. sẽ đảm bảo cho đội liên quân có được lối chơi "đa dạng” và bộ khung “nội- ngoại” vững vàng đủ sức tranh tài với các cựu danh thủ Khánh Hòa.
HLV đội Myanmar Nyi Nyi Latt nói: “Chúng tôi rất hào hứng khi tham gia thi đấu trận cầu vào ngày 15.4 này. Tôi đánh giá rất cao những cuộc giao lưu bổ ích như vậy cũng như việc BTC phối hợp với Tập đoàn Vin Group và Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức cho các đội bóng nước ngoài được đi Vinpear Land và đi đảo Đông Tầm trong những ngày tới sẽ giúp những ngày U.19 quốc tế tại Nha Trang vô cùng ý nghĩa, tạo thêm sự gắn kết, thân thiện và chan hòa niềm vui".
Nhiều HLV ngoại tham gia đội liên quân thi đấu với cựu danh thủ Khánh Hòa - ảnh 2
Trọng tài Thái Lan Khamruen Phummarin (áo vàng) cũng sẽ xỏ giày ra sân làm cầu thủ
Bá Duy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm