Nhiều nguồn lực ở V-League tìm về giải phủi số 1 Sài thành- Cúp Thiên Long

0 Thanh Niên Online
Bước sang năm thứ 6, giải bóng đá phong trào các đội mạnh vô địch TP.HCM TL6 2020 - Cúp Thiên Long đã thuyết phục được nhiều nguồn lực ở V-League chung tay với mình.
Giải TL6 - Cúp Thiên Long thu hút nhiều ngồn lực xã hội. /// Nhân vật cung cấp Giải TL6 - Cúp Thiên Long thu hút nhiều ngồn lực xã hội. - Nhân vật cung cấp
Giải TL6 - Cúp Thiên Long thu hút nhiều ngồn lực xã hội.
Nhân vật cung cấp
Giải bóng đá phong trào các đội mạnh vô địch TP.HCM TL6 2020 - Cúp Thiên Long sẽ diễn ra từ 14.11 - 20.12 trên các sân bóng 11 người hàng đầu thành phố như Thống Nhất, Phú Nhuận, Quận 8 và trung tâm Công an TP.HCM.
Giải sẽ quy tụ 8 đội phủi số 1 Sài thành. Bảng A gồm Trẻ Thăng Long FC, Địa Ốc Hà Bình, GM Holdings, Hương 247 còn Thái Sơn Nam, Đạt Tín Minions, Nghĩa Tình - Kim Ngân FC, Hữu Định FC nằm ở bảng B.
Cơ cấu giải thưởng gồm nhà vô địch nhận 25 triệu đồng, Á quân 15 triệu đồng, hạng Ba 10 triệu đồng. Đặc biệt, Cúp Thiên Long quy tụ những nhà tài trợ uy tín và ấn tượng như LS, Động Lực, Masu khi đứng tổ chức chung cùng Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF).
Nhiều nguồn lực ở V-League tìm về giải phủi số 1 Sài thành- Cúp Thiên Long - ảnh 1

Giải TL6 - Cúp Thiên Long có sự bảo chứng chuyên môn cao từ HFF

Nhân vật cung cấp

 
HLV Lư Đình Tuấn cho biết: “Đây là giải đấu cho các cầu thủ phong trào duy trì đam mê. Thực sự với các em, được thi đấu cùng những cầu thủ chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng, đó là mơ ước của nhiều người.
Ví dụ một ngày các cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường... tham gia giải này thì chắc chắc các em sẽ háo hức đến thế nào nữa. Giải là động lực lớn cho cầu thủ phong trào để các em cống hiến, thể hiện khả năng của mình.
Với CLB TP.HCM của chúng tôi thì có thể sẽ mời những em có năng lực về thử sức xem khả năng đến đâu. Hy vọng giải đấu sẽ duy trì thường xuyên để các em cầu thủ trẻ duy trì đam mê, một ngày biết đâu họ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, đóng góp cho bóng đá thành phố hay bóng đá Việt Nam”. 
Nhiều nguồn lực ở V-League tìm về giải phủi số 1 Sài thành- Cúp Thiên Long - ảnh 2

TL6 2020 - Cúp Thiên Long quy tụ 8 đội phủi mạnh nhất Sài thành

Nhân vật cung cấp

Theo điều lệ được BTC và các đội thông qua, sẽ có 5 cầu thủ dự V-League và 3 người có thể ra sân cùng lúc, không tính cầu thủ hạng Nhất, hạng Nhì. Nhiều cầu thủ đã dự V-League 2020 muốn dự sân chơi này để duy trì phong độ sau khi mùa giải khép lại.
Ông Hoàng Ngọc Tuấn - Phó Tổng thư ký HFF cho biết: “Về sân bãi thì hệ thống sân BTC đảm bảo cho giải tốt nhất. Ngoài hai trận đầu sân Thống Nhất rất đẹp rồi thì sân Quận 8 mới vừa làm lại đẹp, có thể đá giải nữ VĐQG, các giải trẻ... chúng tôi còn phối hợp thêm sân Phú Nhuận để đảm bảo thương hiệu, hình ảnh của giải và chất lượng chuyên môn tốt nhất cho giải”.
Vào lúc 15 giờ 30 chiều 14.11 sẽ diễn ra trận khai mạc Giải bóng đá phong trào các đội mạnh vô địch TP.HCM TL6 2020 - Cúp Thiên Long giữa GM Holdings gặp Hương 247. Trước đó là cặp đấu Trẻ Thăng Long gặp Địa ốc Hà Bình lúc 13 giờ 30.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm