Nhiều tài năng mới tuyển sinh từ học viện Juventus đã được chọn vào vòng sơ loại

0 Thanh Niên Online
Gần 100 thí sinh đã được chọn trong hàng ngàn trẻ em mê bóng đá đã đăng ký tham gia tuyển sinh của lò đào tạo học viện Juventus trong suốt hơn 1 tuần qua
Các học viên tuyên sinh học viện Juventus tại TP.HCM /// Minh Long Các học viên tuyên sinh học viện Juventus tại TP.HCM - Minh Long
Các học viên tuyên sinh học viện Juventus tại TP.HCM
Minh Long

Tiếp nối thành công đợt tuyển sinh khoá I, diễn ra từ tháng 07-08/2018, Học viện Juventus Việt Nam (JAacademyVN) tiếp tục tìm kiếm, đào tạo các tài năng bóng đá trẻ, góp phần phát triển vào nền bóng đá Việt Nam lâu dài và vững chắc. Vào ngày 14 tháng 06 năm 2020, JAcademyVN đã tổ chức tuyển sinh khoá II toàn quốc (Lứa U11) tại sân Hoa Lư, Q.1, TP.HCM. Đây là địa điểm thứ tư mà đoàn tuyển sinh JAcademyVN đặt chân đến sau các buổi tuyển sinh lần lượt tại Đồng Tháp, TP. Cần Thơ và TP. Bà Rịa.

Về mặt chuyên môn, buổi tuyển chọn có sự góp mặt của các HLV chuyên nghiệp thuộc đội ngũ JAcademyVN. Điển hình là danh thủ Trần Công Minh. Anh là một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, từng giành giải thưởng Quả bóng vàng vào năm 1999, và nhiều danh hiệu khác cùng đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của HLV Đinh Hồng Vinh, Phan Thanh Bình, Châu Trí Cường, Trần Hùng Cường và các chuyên gia đến từ Juventus Torino (Ý).
Tổng cộng đã có 500 thí sinh đến ghi danh. Trong đó, có 70 thí sinh đã được lựa chọn tham dự chung kết vòng sơ loại. Dự kiến, vòng chung kết sơ loại sẽ diễn ra vào cuối tháng 06/2020. Trước đó, đoàn JAcademyVN rất vui mừng chào đón 24 thí sinh được lựa chọn tại Đồng Tháp (8 thí sinh), TP. Cần Thơ (6 thí sinh) và TP. Bà Rịa (12 thí sinh). Đoàn JAcademyVN với sự tham gia của các HLV chuyên nghiệp sẽ tiếp tục di chuyển đến các tỉnh thành trên toàn quốc để tuyển sinh từ ngày 07/06/2020-05/07/2020 lần lượt ở Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và Buôn Mê Thuột (Đak Lak).
Nhiều tài năng mới tuyển sinh từ học viện Juventus đã được chọn vào vòng sơ loại - ảnh 1

Đăng ký tuyển sinh rất đông

Nhiều tài năng mới tuyển sinh từ học viện Juventus đã được chọn vào vòng sơ loại - ảnh 2

Các thầy đưa thì sinh kiểm tra

Nhiều tài năng mới tuyển sinh từ học viện Juventus đã được chọn vào vòng sơ loại - ảnh 3

Các học viên tham gia tranh tài

Nhiều tài năng mới tuyển sinh từ học viện Juventus đã được chọn vào vòng sơ loại - ảnh 4

HLV thủ môn Châu Trí Cường kiểm tra

Nhiều tài năng mới tuyển sinh từ học viện Juventus đã được chọn vào vòng sơ loại - ảnh 5

Những thí sinh trong màu áo Juventus

Nhiều tài năng mới tuyển sinh từ học viện Juventus đã được chọn vào vòng sơ loại - ảnh 6

Gương mặt rạng rỡ

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người hâm mộ xếp hàng mua vé tại sân Thống Nhất sáng 16.1 	 ///  Ảnh: Khả Hòa

Khó khăn đợi Kiatisak trong ngày tái xuất với HAGL

Vòng 1 V-League 2021 sẽ khép lại bằng trận quyết đấu rất được mong chờ giữa Sài Gòn FC và HAGL (19 giờ 15 hôm nay) trên sân Thống Nhất, nơi HLV Kiatisak sẽ có màn tái xuất lần thứ 3 cùng HAGL trong cảnh gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng.