Nhóm MTV tung MV cổ động cho tuyển Việt Nam trước trận chung kết tại Malaysia

0 Thanh Niên Online
Với sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Dân, nhóm MTV đã kịp thời tung MV "Việt Nam Việt Nam" trước khi trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 diễn ra vào tối 11.12 (theo giờ VN). 
Tinh thần của tuyển Việt Nam cùng với sự cuồng nhiệt của hàng triệu người hâm mộ đã giúp đội tuyển chúng ta lọt vào chung kết một cách hiên ngang. Thành tích đó đã truyền cảm hứng xuống từng nhà, từng người và nhóm MTV không thể nào ngồi yên. Chỉ trong thời gian ngắn, nhóm đã gấp rút quay hình, thu âm để kịp tung MV này đến kịp khán giả lẫn người hâm mộ.
"Dưới bàn tay dữ dội của HLV Park Hang-seo, các cầu thủ của chúng ta đã làm rung chuyển cả châu Á từ đầu năm nay đến giờ. Giờ là thời cơ chín muồi để các cầu thủ minh chứng sự trưởng thành của họ. Chúng tôi, nhóm nhạc MTV, không có gì khác ngoài món quà này để cổ vũ đội tuyển Việt Nam, ủng hộ ông Park Hang-seo quyết đưa đội tuyển bóng đá của chúng ta làm nên lịch sử", Lê Minh - trưởng nhóm MTV cho hay.
[VIDEO]: MV VIỆT NAM VIỆT NAM!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.