Ninh Bình 'chiều' theo ý nguyện của Văn Quyến

0 Thanh Niên Online
* Trung vệ Như Thành tin tưởng Quyến trong sạch(TNO) Khẳng định rằng Văn Quyến vẫn còn là người của The Vissai Ninh Bình (V.Ninh Bình), tuy nhiên chủ tịch Phạm Văn Lệ chia sẻ ông sẽ rất thoải mái về trường hợp của 'thằng béo' khi sẵn sàng tạo mọi điều kiện để anh kiếm đội khác, nếu muốn.

* Trung vệ Như Thành tin tưởng Quyến trong sạch

(TNO) Khẳng định rằng Văn Quyến vẫn còn là người của The Vissai Ninh Bình (V.Ninh Bình), tuy nhiên chủ tịch Phạm Văn Lệ chia sẻ ông sẽ rất thoải mái về trường hợp của 'thằng béo' khi sẵn sàng tạo mọi điều kiện để anh kiếm đội khác, nếu muốn.

>> Văn Quyến có thể trở lại Ninh Bình vào giữa tháng 5
>> VFF thưởng nóng cho Hà Nội T&T và V.Ninh Bình
>> Gạt bỏ vụ tiêu cực, V.Ninh Bình thắng đậm trên đất Myanmar

 Ninh Bình 'chiều' theo ý nguyện của Văn Quyến  - ảnh 1
Văn Quyến (trái) và HLV Nguyễn Văn Sỹ - Ảnh: Khả Hòa

“Văn Quyến chưa có ý định đi đội khác, ít nhất đến lúc này vẫn chưa nói chuyện với tôi về điều đó. Theo thông tin ghi trong đơn đề xuất xin thanh lý cậu ấy nói sẽ giải nghệ.

Thực tế, Văn Quyến vẫn đang là người của The Vissai Ninh Bình (V.Ninh Bình), do lá đơn ấy vẫn chưa giải quyết”, ông Lệ nhắc lại.

Ông Lệ cũng khẳng định, V.Ninh Bình sẽ rất thoải mái trong trường hợp của “thằng béo” và sẽ sớm giải quyết mọi nguyện vọng của anh. “V.Ninh Bình chưa thanh lý một phần bởi chúng tôi đang cân nhắc chuyện Quyến sẽ đá tại AFC Cup hay không.

 

Như Thành tin tưởng Văn Quyến trong sạch

Trao đổi với chúng tôi bên lề trận Hùng Vương An Giang thắng Đồng Tâm Long An 2-0, trung vệ Như Thành đã có những đánh giá về trường hợp Văn Quyến.

Là người đàn anh ở Đội tuyển cũng như tại Ninh Bình trước đó, cựu cầu thủ Becamex Bình Dương khẳng định lòng tin với “thằng béo”.

Anh nhận định: “Tôi tin là Văn Quyến trong sạch. Tôi nghĩ Quyến đủ trưởng thành để biết phải làm gì. Tôi nghĩ Quyến không dính vào vụ (án đánh bạc) Ninh Bình đâu!”.

Quan điểm của V.Ninh Bình là tạo cơ hội cho cậu ấy hết mức. Quyến xin nghỉ để giải nghệ nếu muốn sẽ có trận đấu chia tay. Nhưng nếu Quyến cần giấy thanh lý sớm để ký hợp đồng với CLB khác, chúng tôi sẽ rất thoải mái tạo điều kiện”, ông Lệ nói thêm.

Được biết đến lúc này toàn đội V.Ninh Bình vẫn đang nghỉ ngơi và dự kiến sẽ tập trung lại vào ngày 2.5 tới để chuẩn bị cho trận đấu vòng knock-out AFC Cup với Churchill Brothers (Ấn Độ).

HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Tôi sẽ đợi đến ngày 2.5 xem thế nào. Khả năng Quyến góp mặt trong trận đấu với Churchill Brothers vẫn để ngỏ.

Trong thâm tâm, tôi muốn em nó có một trận đấu chia tay, một kết cục đẹp cho một sự nghiệp bóng đá đã tạo dấu ấn rất sâu trong lòng người hâm mộ cả nước.

Tôi đã nói với Quyến về điều đấy, cũng như dặn dò chuẩn bị sức, tập trung cùng đội ngày 2.5 để chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 13.5, trận đấu chắc chắn sẽ rất thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như người hâm mộ cả nước, khi gắn liền ý nghĩa có thể là trận chia tay của Quyến.

Còn quyết định thế nào sẽ tuỳ thuộc vào suy nghĩ tư tưởng của em ấy. Có thể nếu em ấy chưa muốn nghỉ và tập trung cho việc tìm kiếm đội bóng khác thì tôi sẽ tôn trọng”.

Được biết, Văn Quyến vẫn chưa có câu trả lời chính thức với HLV Nguyễn Văn Sỹ, người anh từng nhiều lần cám ơn đã trao anh cơ hội kéo dài sự nghiệp. Trong khi đó Thuý Hằng - bạn gái đang như một phát ngôn viên thay cho Quyến - vẫn khẳng định quan điểm ủng hộ chồng sắp cưới tiếp tục sự nghiệp thi đấu.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm