Ninh Thuận trước ngày khai mạc

0 Thanh Niên
Hôm qua, BTC giải và đại diện LĐBĐ VN đã đến Ninh Thụân để kiểm tra lần cuối công tác chuẩn bị cho VCK U.21 sắp khởi tranh vào ngày 25.9.

Hôm qua, BTC giải và đại diện LĐBĐ VN đã đến Ninh Thụân để kiểm tra lần cuối công tác chuẩn bị cho VCK U.21 sắp khởi tranh vào ngày 25.9.

Dàn đèn đạt tiêu chuẩn quốc tế đã được hoàn thành trước thời hạn và chính thức chạy thử vào tối qua. Rất đông người hâm mộ trong tỉnh đến xem và phấn khởi khi tỉnh nhà có một hệ thống chiếu sáng đủ tốt để sẵn sàng cho VCK U.21 và đăng cai các giải quốc tế sau này. Bên cạnh đó, các phòng chức năng, mặt sân chính, sân tập đều đã được làm mới. Ông Võ Đại, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC địa phương còn yêu cầu thay toàn bộ ghế khán đài VIP, sơn phết lại toàn bộ mặt tiền sân Ninh Thuận.

Ninh Thuận trước ngày khai mạc
Dàn đèn sân Ninh Thuận đã sáng rực vào tối qua - Ảnh: Thiện Nhân 

Đài truyền hình tỉnh Ninh Thuận (NTV) chính thức phát sóng trực tiếp 13 trận đấu (trừ 2 trận cùng giờ phát lại và hiệp 2 một số trận rơi vào thời gian phát sóng thời sự nên sẽ phát chậm lại ngay sau đó), và đã làm xong phim trường để tổ chức bình luận trước, giữa và sau mỗi trận đấu. Tất cả các trận được NTV đưa lên vệ tinh. Trước mắt, HTVC thể thao và VTC sẽ lấy tín hiệu để truyền trực tiếp. Từ ngày 18.9, NTV bắt đầu phát sóng liên tục các chương trình về U.21, giới thiệu các thông tin về giải và giới thiệu các đội dự VCK.

Ông Trần Huy Đức, Phó phòng Tổ chức thi đấu VFF, đề nghị BTC Ninh Thuận khẩn trương hoàn tất các công đoạn cuối trên sân như khu vực báo chí, khu vực dành cho giám sát, các đội bóng và tuyệt đối tăng cường an ninh ở các khán đài, nhất là trong ngày khai mạc và chung kết. Được biết, BTC sân Ninh Thuận sẽ bán vé với giá rất mềm: 20.000 và 40.000 đồng cho tất cả các trận đấu.

T.K - Thiện Nhân

>> Ninh Thuận đã có dàn đèn cho giải U.21
>> Chủ nhà U.21 khẳng định ưu thế
>> Thời tiết gây khó cho U.21
>> Khởi tranh vòng loại bảng C giải U.21 Báo Thanh Niên 2012

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm