HLV Vương Tiến Dũng phát biểu sau khi xm.hp bị loại khỏi Cúp quốc gia:

Nội bộ không rối đến mức khủng hoảng

0
Không giấu được thất vọng sau trận thua HP.HN, HLV Vương Tiến Dũng chết lặng trên băng ghế huấn luyện. Phải mất thời gian bình tĩnh trở lại, ông mới gượng dậy và tiếp chuyện báo giới về thất bại cũng như chuyện hậu trường của XM.HP.
Nội bộ không rối đến mức khủng hoảng - ảnh 1
Ông Dũng và Aniekan, 2 nhân vật bị “soi” nhiều nhất của XM.HP - Ảnh: M.Hoàng

Không giấu được thất vọng sau trận thua HP.HN, HLV Vương Tiến Dũng chết lặng trên băng ghế huấn luyện. Phải mất thời gian bình tĩnh trở lại, ông mới gượng dậy và tiếp chuyện báo giới về thất bại cũng như chuyện hậu trường của XM.HP.

XM.HP lại thua và đây rõ ràng không phải là chuyến xuất hành đầu năm như mong đợi?

Tôi rất thất vọng. XM.HP đã chuẩn bị kỹ trận đấu này. Từ sau Tết, các cầu thủ đã tập trung luyện tập và nỗ lực với tinh thần cao nhất. Nhưng hôm nay, nhiều vị trí chơi không đúng phong độ và thất bại trên chấm phạt đền may rủi có thể coi là sự kém may mắn.

Ông nói về sự kém may mắn của XM.HP. Nhưng nhiều người lại cho rằng vấn đề nội bộ đã khiến XM.HP bị ảnh hưởng và chơi không đúng sức?

Về những chuyện mà dư luận đã đề cập liên quan đến trường hợp của Leandro – Aniekan và mới đây nhất là Văn Nam – Bật Hiếu, tôi khẳng định những va chạm trên sân tập là có. Nhưng tôi cho rằng va chạm là điều bình thường. Riêng trường hợp của các cầu thủ trên, BHL đã giải quyết ổn thỏa. Nội bộ XM.HP không đến mức khủng hoảng như dư luận đề cập.

Mùa giải trước, sau 4 trận đấu chỉ thua và hòa, HLV A.Riedl đã bị sa thải. Mùa giải này, XM.HP đã không thắng 3 trận. Ông có lo cho tương lai của mình?

Những trận đấu đầu mùa giải luôn khó khăn hơn bình thường và chúng tôi phải vượt qua. XM.HP sẽ không rơi vào khủng hoảng. Nếu giành kết quả tốt trong 1, 2 trận sắp tới, tôi tin mọi chuyện tốt dần lên. Hợp đồng của tôi và CLB còn rất dài, đó cũng thể hiện niềm tin của BLĐ.

XM.HP vẫn còn một cầu thủ tốt, đó là Ngọc Thanh. Ông có đưa cầu thủ này trở lại thi đấu?

Chuyện của Ngọc Thanh sẽ do BLĐ xử lý. Đây là vấn đề nằm ngoài chuyên môn, nên tôi  không thể đưa ra ý kiến.

Bị loại khỏi Cúp QG, không có kết quả tốt ở V-League. Sắp tới, XM.HP còn giữ mục tiêu giành ngôi vô địch?

Lúc này, tuyên bố điều gì cũng là quá sớm và chỉ mang lại tác dụng ngược với các cầu thủ.

Xin cảm ơn ông.

B.M

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm