Nóng chuyện sân bãi

1 Thanh Niên
Trong buổi trao đổi định kỳ với báo chí chiều qua, lãnh đạo VPF khẳng định sẽ ngày một cải thiện để Toyota V-League trong tương lai sẽ giống như J-League (giải nhà nghề Nhật Bản).

Trong buổi trao đổi định kỳ với báo chí chiều qua, lãnh đạo VPF khẳng định sẽ ngày một cải thiện để Toyota V-League trong tương lai sẽ giống như J-League (giải nhà nghề Nhật Bản).

>> VPF muốn V-League theo kịp J-League
>> Lứa Công Phượng và những kỷ lục tại V-League 2015
>> Trận đấu khó hiểu ở V-League 2015 không có... mùi

 Nóng chuyện sân bãi
Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng (giữa) và Trưởng BTC Nguyễn Minh Ngọc (phải) trả lời báo chí - Ảnh: Ngô Nguyễn

Đầu tiên là chuyện cơ sở vật chất mà cộm nhất là sân bãi. Chuyện mặt sân Lạch Tray như bãi lầy được lãnh đạo VPF nhìn nhận là không thể tiếp tục đá trên sân như vậy và đã yêu cầu CLB Hải Phòng phải có biện pháp để tu dưỡng mặt sân. Trưởng BTC Nguyễn Minh Ngọc nói: “Trước mắt họ phải khắc phục một cách tốt nhất những chỗ quá tệ về mặt sân. Đến khi V-League quay lại vào đầu tháng 4 mà mặt sân không được cải thiện, dứt khoát Hải Phòng sẽ không được đá ở sân Lạch Tray nữa mà phải đá sân khác”.

Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Võ Quốc Thắng nói: “Ngoài sân bãi, vấn đề nhà vệ sinh ở sân bóng cũng phải tươm tất, phải thật sạch sẽ để khán giả thật sự thoải mái khi bước vào. Không thể  chấp nhận tình trạng sân chỉ lo làm hình thức bên ngoài mà những tiện nghi tối thiểu thì lại không chú ý. Chúng tôi sẽ kiểm tra nếu sân nào nhà vệ sinh dơ bẩn thì sẽ không được mở cửa bán vé”.

Cũng trong cuộc gặp này, VPF đã ra mắt 7 nhà tài trợ đồng hành với V-League 2015.

Quang Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Tại sao đến vòng đấu thứ tư mới đặt ra vấn đề sân bãi mà không phải là trước khi bước vào vòng 1?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiến Linh - nội binh chơi tốt sau 2 vòng đấu /// Minh Tú

V-League 2021: Khan hiếm bàn thắng, vì sao?

Được tổ chức trên sân có khán giả nhưng một điều “kỳ lạ” là số lượng bàn thắng tại các trận đấu sau hai vòng V-League 2021 lại ít hơn khá nhiều so với cùng kỳ mùa giải năm ngoái, dù hai vòng đầu tiên V-League 2020, người xem không được đến sân.
Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.