Nóng: Sài Gòn FC ký hợp đồng với 2 ngoại binh Nam Định, có Đỗ Merlo

1 Thanh Niên Online
Sài Gòn FC tiếp tục thay máu triệt để với việc thông báo thanh lý hợp đồng cầu thủ với đội trưởng Nguyễn Quốc Long, hậu vệ Thân Thành Tín lẫn trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Phong.Tối qua đội cho biết đã ký hợp đồng với 2 ngoại binh của Nam Định Thiago và Đỗ Merlo
Sài Gòn FC thông báo thanh lý hợp đồng với đôi trưởng Nguyễn Quốc Long, đề xuất anh sang làm HLV /// Khả Hòa Sài Gòn FC thông báo thanh lý hợp đồng với đôi trưởng Nguyễn Quốc Long, đề xuất anh sang làm HLV - Khả Hòa
Sài Gòn FC thông báo thanh lý hợp đồng với đôi trưởng Nguyễn Quốc Long, đề xuất anh sang làm HLV
Khả Hòa
Trao đổi với PV Thanh Niên hôm nay, Chủ tịch kiêm HLV trưởng Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành xác nhận sáng nay đội vừa thông báo thanh lý hợp đồng với Nguyễn Quốc Long, Thân Thành Tín và trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Phong.
Nóng: Sài Gòn FC ký hợp đồng với 2 ngoại binh Nam Định, có Đỗ Merlo - ảnh 1

Đội trưởng Nguyễn Quốc Long được đề xuất chuyển sang làm HLV học viện bóng đá Sài Gòn-Tokyo FC

Độc Lập

Sài Gòn FC đề xuất Nguyễn Quốc Long chuyển sang làm HLV cho học viện bóng đá Sài Gòn hợp tác với Tokyo FC bắt đầu triển khai từ tháng 1.2021. Trường hợp Thân Thành Tín thanh lý vì không còn phù hợp với triết lý của Sài Gòn FC. Chúng tôi cũng cải tổ ban huấn luyện nên thông báo thanh lý hợp đồng với trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Phong”, Chủ tịch kiêm HLV Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành chia sẻ.
Nóng: Sài Gòn FC ký hợp đồng với 2 ngoại binh Nam Định, có Đỗ Merlo - ảnh 2

Sài Gòn FC cũng chia tay trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Phong

Ngọc Linh

Như vậy sau khi V-League 2020 kết thúc, Sài Gòn FC chia tay đến 18/28 cầu thủ, là đội bóng biến động lực lượng lớn nhất tại V-League. HLV Vũ Tiến Thành cho biết những người hâm mộ bóng đá Sài Gòn, đặc biệt là hâm mộ Sài Gòn FC an tâm, đội bóng sẽ trình làng bộ mặt mới trẻ trung cùng lối chơi đầy bản sắc ở mùa giải mới. “Chúng tôi ưu tiên tuyển chọn những cầu thủ trẻ tài năng để hướng tới mục tiêu xa hơn”, HLV Vũ Tiến Thành cho biết.
Tối nay, đội vừa cho biết đã ký hợp đồng 1 năm với hai ngoại binh từng là người của Dược Nam Hà Nam Định gồm trung vệ Thiago và tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo. Phiên dịch của đội Nam Định Nguyễn Ngọc Linh cũng theo chân hai cầu thủ này sang Sài Gòn FC mùa sau. Đội trả lại thủ môn Dương Tùng Lâm cho Hà Tĩnh và mua cầu thủ Nguyễn Công Thành (CLB TP.HCM). Như vậy, đến thời điểm này Sài Gòn FC còn giữ lại những cầu thủ sau: Cao Văn Triền, Nguyễn Minh Trung, Huỳnh Tấn Tài, Võ Nguyên Hoàng, thủ môn Phạm Văn Phong, Nguyễn Lê Nhựt Quang (thủ môn dự bị). Ngoài ra có 3 cầu thủ trẻ PVF sắp đầu quân cho Sài Gòn FC
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Quân

Trần Quân

Theo tôi thấy đây vẫn là bình thì mới rượu vẫn có mùi cũ Đỗ Merlor

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).