N.Sài Gòn loại Tuấn Anh vì vô kỷ luật

0
Là một hậu vệ được đánh giá có triển vọng, Trần Tuấn Anh đã có tên trong đội hình chính của N.Sài Gòn ở V-League 2010.

Là một hậu vệ được đánh giá có triển vọng, Trần Tuấn Anh đã có tên trong đội hình chính của N.Sài Gòn ở V-League 2010.

Thậm chí, có thông tin cho rằng hậu vệ cánh trái này còn suýt có tên trong danh sách tập trung của đội U.23. Tuy nhiên, khi bắt đầu thành danh cũng là khi Tuấn Anh có biểu hiện ăn chơi sa đà. Ở N.Sài Gòn, việc Tuấn Anh đi chơi qua đêm diễn ra thường xuyên. Thậm chí, khi N.Sài Gòn đá play-off ở Đà Nẵng từ ngày 5.9, nhưng đến chiều 9.9 Tuấn Anh mới có mặt ở đội.

Cách sinh hoạt vô kỷ luật của Tuấn Anh khiến ban lãnh đạo N.Sài Gòn không hài lòng và đội bóng đã thanh lý hợp đồng với cầu thủ này. Hiện Tuấn Anh đã trở thành cầu thủ tự do.

D.L

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.