N.Sài Gòn nói “không” với Emil Lê Giang

3 Thanh Niên Online
(TNO) Sau buổi tập vào chiều qua (7.4), HLV Phạm Công Lộc của N.Sài Gòn đã chính thức gửi lời chia tay đến cầu thủ Việt kiều Emil Lê Giang. Tiền đạo mang quốc tịch Slovakia sẽ tìm nơi khác sau hơn một tuần thử việc tại CLB này.

(TNO) Sau buổi tập vào chiều qua (7.4), HLV Phạm Công Lộc của N.Sài Gòn đã chính thức gửi lời chia tay đến cầu thủ Việt kiều Emil Lê Giang. Tiền đạo mang quốc tịch Slovakia sẽ tìm nơi khác sau hơn một tuần thử việc tại CLB này.

>> Tài năng bóng đá gốc Việt hồi hương
>> Cầu thủ "triệu euro" ghi bàn cho Navibank Sài Gòn
>> Emil Lê Giang ấn tượng với Tài Em  

N.Sài Gòn nói “không” với Emil Lê Giang - ảnh 1
Emil Lê Giang (giữa) trong một buổi tập với N.Sài Gòn - Ảnh: Khả Hòa

Đến thử việc tại N.Sài Gòn vào chiều 30.3, Emil Lê Giang đã có nhiều trải nghiệm trong môi trường bóng đá Việt Nam. Trong những ngày đầu tiên, Emil không thể theo kịp nhịp độ tập luyện của toàn đội bởi thời tiết khá nóng ở TP.HCM.

Theo nhận xét của HLV Phạm Công Lộc, trở ngại lớn nhất của Emil là ngoài khả năng chuyên môn không quá vượt trội, anh còn bị tính là ngoại binh nếu ký hợp đồng.

Không thành công ở N.Sài Gòn, nhưng Emil Lê Giang vẫn vui vẻ tìm cơ hội mới: “Tôi nghĩ có thể trở ngại về thời tiết đã khiến mình khó khăn trong việc hòa nhập với N.Sài Gòn. Tôi cảm thấy rất mệt và nhịp thở quá cao. Điều đó ảnh hưởng đến khả năng vận động của tôi. Nhưng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để hy vọng tìm cơ hội ở các đội bóng khác”.

Cũng liên quan đến N.Sài Gòn, sáng 8.4, toàn đội đã lên đường sang Myanmar để thi đấu trận đầu tiên lượt về bảng H, AFC Cup 2012 gặp Ayeyawady United vào ngày 10.4.

HLV Phạm Công Lộc xuất ngoại cùng một bác sĩ, một trợ lý và 18 cầu thủ. Các trường hợp bị chấn thương và không có thể lực tốt nhất là Việt Cường, Quang Hải, Tài Em, Khánh Lâm đều được nghỉ ngơi ở nhà.

Mục tiêu của N.Sài Gòn là có điểm và nếu có cơ hội sẽ giành luôn chiến thắng để đoạt vé sớm vào vòng sau.

Anh Kiệt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Sơn

Nguyễn Thanh Sơn

Chúng tôi người Việt Nam yêu bóng đá thế giới khuyên rằng. Thật là tốt cho Emil Lê Giang, Bạn không nên về Việt Nam đá bóng. Bạn lấy Lee Nguyen làm bài học lớn, tốt nhất là bạn nên tìm đến các CLB có tiếng trên Thế giới mà chơi bóng. Bạn về Việt Nam lần này chỉ để thăm quê hương thôi. Các CLB, HLV và cầu thủ Việt Nam đều quá tệ. CLB Không chuyên nghiệp, HLV đa số bất tài, cầu thủ đá trên sân hành xử vô văn hóa và như kiểu côn đồ vậy...nói chung là không đẳng cấp. Chính vì vậy mà nền bóng đá của Việt Nam ta đến giờ vẫn không có gì phát triển và nó sẽ kéo dài đến vài trăm năm nữa. Chúng tôi thấy chán quá Emil Lê Giang ơi !!! Bây giờ mặc dù rất đam mê bóng đá, nhưng chúng tôi không bao giờ mở TV xem các câu lac bộ của Việt Nam đá. Cảm ơn!!
long

long

Đây là một sự may mắn của Emil, ko có cầu thủ Việt kiều nào trụ nổi trong môi trường bóng đá VN đâu, cho dù có tài năng đến mấy. Lý do tại sao chắc ai cũng bít
Phạm Văn Mật Em

Phạm Văn Mật Em

Vào trận đá chính thức mới biết khả năng chơi bóng của từng người... nhưng tôi khẳng định lại là: nếu các cầu thủ ko xem bóng đá như 1 nghề giải trí thì nên nghĩ đá đi nhé... nếu các cầu thủ VN thích phá đôi chân người khác thì biết bao giờ mới nâng cao V-League, ví dụ Lee Nguyễn, Kevin,... mong là phải đá bóng như việc giải trí cho người xem...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm