Nữ CĐV xinh đẹp 'đốt' nóng không khí Mỹ Đình

0 Thanh Niên Online

(TNO) 17 giờ chiều nay, những nữ CĐV xinh đẹp đã có mặt tại quảng trường Mỹ Đình để hâm nóng không khí trước trận Việt Nam - Iraq.

TNO) 17 giờ chiều nay, những nữ CĐV xinh đẹp đã có mặt tại quảng trường Mỹ Đình để hâm nóng không khí trước trận Việt Nam - Iraq.

nu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-IraqNữ CĐV của VFS đến sân Mỹ Đình từ 15 giờ chiều

2 giờ đồng hồ trước giờ bóng lăn, không có quá đông người hâm mộ đến ủng hộ thầy trò ông Miura, song không có nghĩa tinh thần yêu bóng đá của nhiều CĐV Việt Nam đã bị dập tắt.

Nhiều bạn trẻ trong CLB Vietnam Footbal Supporters (VFS) đã có mặt tại đây từ 15 giờ mang theo trống phách và hơn 10 lời bài hát sẽ thể hiện trong khi cổ vũ đội nhà trên khán đài.
"Chúng tôi mua vé từ những ngày đầu tiên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán. Iraq là một đối thủ mạnh, kết quả có như thế nào thì chúng tôi vẫn ủng hộ các cầu thủ Việt Nam", một thành viên trong VFS hồ hởi.
Trong khi đó, nhiều CĐV lớn tuổi khác có mặt trên sân Mỹ Đình từ khá sớm cho biết họ mua vé vì muốn theo dõi màn thi đấu của Công Phượng. "Tôi tin Công Phượng sẽ ghi được bàn", ông Hùng, 62 tuổi, đến từ phố Trịnh Hoài Đức nói.
nu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-IraqĐôi bạn CĐV mang theo cờ Tổ quốc đến sân Mỹ Đìnhnu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-Iraq
nu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-Iraq
nu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-Iraq
nu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-IraqSắc đỏ trên quảng trường Mỹ Đình trước giờ bóng lăn
nu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-Iraq
nu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-IraqCĐV của hội VFS mang theo lá cờ rất lớnnu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-Iraq
nu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-IraqNhững khán giả xinh đẹp đến sân cổ vũ cho đội nhànu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-Iraq
nu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-Iraq
nu-CDV-xinh-dep-ham-nong-khan-dai-tran-Viet-nam-IraqMột CĐV nhí ủng hộ Việt Nam
Vé chợ đen trận Việt Nam - Iraq giảm mạnh
Đến 17 giờ chiều nay, trong khi giá vé tại các quầy bán chính thức của VFF, vé trận Việt Nam - Iraq vẫn giữ nguyên thì tại các địa điểm quanh sân Mỹ Đình, giá vé chợ đen đã giảm mạnh.
Mỗi loại vé đều giảm từ 10.000 đến 20.000 đồng, loại vé 100.000 đồng/vé chỉ còn 70.000 đồng/vé. Thậm chí, loại vé 400.000 đồng/vé vào cửa được phe vé bán ra chỉ còn 350.000 đồng/vé.
Trong khi đó, vé xem trận Thái Lan ngày 13.10 ngày càng "nóng" trước giờ khai mai của tuyển quốc gia tối ngày 8.9.
Theo đó, vé xem trận Thái Lan được đẩy giá tăng thêm từ 30 - 50.000 đồng/ vé so với giá gốc, Cuối giờ chiều nay, giá vé được dân phe thống nhất tăng từ 80-100.000 đồng, thậm chí đắt hơn nếu muốn có chỗ ngồi đẹp. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm