Nụ hôn bất ngờ của bầu Đức

10 Thanh Niên Online
Trong lễ công bố Công Phượng chính thức khoác áo CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản), bầu Đức bất ngờ tiến tới hôn lên má Công Phượng.
Trong lễ công bố Công Phượng chính thức khoác áo CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản), bầu Đức bất ngờ tiến tới hôn lên má Công Phượng.
Nụ hôn bất ngờ của bầu Đức - ảnh 1Nụ hôn đặc biệt của bầu Đức dành cho Công Phượng - Ảnh: Bạch Dương

Nụ hôn của bầu Đức dành cho Công Phượng khá bất ngờ, bởi trước giờ ông bầu máu bóng đá này hiếm khi làm điều tương tự.

Nhưng ông đã dành tặng Công Phượng nụ hôn giữa khán phòng, trước sự chứng kiến của đông đảo báo giới, điều này chứng tỏ bầu Đức gửi gắm tình cảm cho cầu thủ mà ông yêu quý. Đây cũng có thể gọi là nụ hôn tạm biệt trước lúc cầu thủ con cưng của HAGL lên đường đi xa.

Theo dõi Công Phượng từ tấm bé đến trưởng thành, bầu Đức từng tâm sự rằng, Phượng cùng nhiều cầu thủ khác của khóa một học viện giống như những đứa con của ông. Chính vì thế, nhiều lúc bực bội trong công việc, ông thường lái xe lên Hàm Rồng để xem những đứa con của mình đá bóng.

Trong tháng 12 này, bầu Đức đã cho Tuấn Anh, Công Phượng đi Nhật, sắp tới sẽ là Xuân Trường đi Hàn Quốc nên ông ví von rằng, giống như “gả con gái sang nhà chồng”.

Trao đổi với chúng tôi bầu Đức nói ông cũng rất tâm trạng khi chia tay "tụi nhỏ", nhưng ông vui mừng vì cuộc chia tay này để cho Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường trưởng thành hơn để cống hiến cho tổ quốc.

Phát biểu trong buổi lễ, bầu Đức không dưới 3 lần gửi gắm Công Phượng cho ông Numata Kunio - Chủ tịch CLB Mito Hollyhock với hy vọng Công Phượng sẽ được tạo điều kiện tốt để có thể chứng tỏ mình.

Vì thế, có thể hiểu rằng nụ hôn của bầu Đức tuy bất ngờ nhưng có thể gọi là là cả một tấm lòng của “người cha” dành tặng cho “con” mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lucquangtran

lucquangtran

Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ ở học viện HAGL nên gọi bầu Đức là cha nuôi vì đầu tư cho các cháu từ nhỏ đến trưởng thành với tư tưởng vì bóng đá nước nhà chứ không vì lợi nhuận.
Cao đình Nhân

Cao đình Nhân

Hay! Công sinh thành và công dưỡng dục!
ToanPhan

ToanPhan

xúc động với bầu Đức quá!
Tran

Tran

Thật đáng trân trọng. Sự kiên định, sự nhẫn nại cùng với trái tim rực lửa của anh Đức dành cho bóng đá VN nói chung và các em HAGL JMG thật không có gì so sánh được.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.