Nutifood nhường vé cho người hâm mộ

0 Thanh Niên
Trước tình trạng “cháy” vé xem giải bóng đá U.19 Cúp Nutifood, Công ty Nutifood quyết định nhường lại mỗi trận khoảng 400 vé khán đài C cho người hâm mộ.

Trước tình trạng “cháy” vé xem giải bóng đá U.19 Cúp Nutifood, Công ty Nutifood quyết định nhường lại mỗi trận khoảng 400 vé khán đài C cho người hâm mộ.

 Nutifood nhường vé cho người hâm mộ - ảnh 1
Cảnh chen lấn xếp hàng mua vé khiến nhà tài trợ Nutifood phải san sẻ bớt lượng vé của mình - Ảnh: Khả Hòa

Đại diện công ty này cho biết đây là số vé công ty đã đặt mua để dành cho nhân viên và khách hàng của mình.

Để vé đến được tận tay những người hâm mộ thật sự, số vé trên sẽ được phân phối qua một số fanpage đang có số lượng thành viên khá lớn như: Đội tuyển tôi yêu, Hội hâm mộ các cầu thủ HAGL JMG... Người hâm mộ có thể đăng ký vé thông qua 2 fanpage này với số lượng có hạn.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Nutifood nói: “Với mong muốn mang đến cho khán giả một giải đấu thật chất lượng nhưng theo đúng tinh thần thể thao chứ không phải hoàn toàn thương mại hóa, Ban tổ chức đã đề xuất giá vé rất thấp. Nhưng không ngờ, tình trạng vé chợ đen hoành hành đã khiến ý định tốt đẹp đó có nguy cơ mất đi. Với tư cách nhà tài trợ và là thành viên của Ban tổ chức, Nutifood chân thành gửi tới người hâm mộ lời xin lỗi. Chúng tôi đang cố gắng khắc phục thiếu sót của mình mà trước mắt là nhượng một phần vé của đơn vị tài trợ lại”.

Theo kế hoạch, 22 giờ 40 tối nay 3.1.đội U.19 Nhật Bản là đội khách mời đầu tiên có mặt ở TP.HCM. Lần lượt sau đó lúc 10 giờ ngày 4.1 là đội  U.19 Tottenham và 10 giờ ngày 5.1 đội U.19 AS Roma cũng sẽ đến VN.

Thành Thắng

>> Nutifood nhường vé giải giao hữu quốc tế U.19 cho người hâm mộ
>> U.19 Việt Nam lần này mạnh hơn khi thắng Úc 5-1
>> Hôm nay bán hết vé giải U.19 quốc tế lượt trận thứ 2
>> Nhức nhối vé chợ đen tại Giải U.19 Nutifood
>> Sạch vé xem lượt đầu U.19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm