‘Ông bố quốc dân’ Quế Ngọc Hải lại đốn tim fan với tình yêu cho Sunny

1 Thanh Niên Online
Hình ảnh Quế Ngọc Hải tỉ mẩn lau chùi những đôi giày của công chúa Sunny bé nhỏ khiến fan bóng đá xúc động trước tình yêu đặc biệt của “ông bố quốc dân” bóng đá Việt Nam.
Có ông bố nào đảm chăm con hơn Quế Ngọc Hải trong giới bóng đá Việt Nam? /// Facebook nhân vật Có ông bố nào đảm chăm con hơn Quế Ngọc Hải trong giới bóng đá Việt Nam? - Facebook nhân vật
Có ông bố nào đảm chăm con hơn Quế Ngọc Hải trong giới bóng đá Việt Nam?
Facebook nhân vật
Mới đây bà xã Thùy Phương đã chia sẻ trên mạng xã hội tấm ảnh và đoạn clip Quế Ngọc Hải đang tỉ mẩn ngồi lau chùi những đôi giày nhỏ của công chúa Sunny – tên gọi ở nhà của bé Quế Ngọc Kim Ngân.
Một lần nữa cộng đồng mạng lại xúc động trước tình yêu đặc biệt của thủ quân đội tuyển Việt Nam dành cho cô con gái nhỏ Sunny. Một tình yêu thuộc loại hiếm có của giới cầu thủ Việt Nam.

Quế Ngọc Hải tỉ mẩn lau giày cho con gái, xứng danh "ông bố quốc dân"

Bởi có làm bố mẹ mới biết, chụp ảnh cùng con, làm đẹp cho con thì dễ chứ tỉ mẩn ngồi giặt những đôi giày lấm lem cho con gái không dễ chút nào. 
‘Ông bố quốc dân’ Quế Ngọc Hải lại đốn tim fan với tình yêu cho Sunny - ảnh 1

Quế Ngọc Hải tỉ mẩn lau 7 đôi giày nhỏ cho công chúa Sunny

Facebook nhân vật

Nhưng Quế Ngọc Hải luôn là ngoại lệ. Trong những ngày phép cuối cùng trước khi trở lại thủ đô hội quân cùng Viettel, Quế Ngọc Hải sau khi kiểm tra hết mọi việc cần làm đã phát hiện ra những đôi giày của Sunny có chút lấm lem.
Không yên tâm trong tình hình dịch giã, anh đã chủ động đem 7 đôi giày của Sunny vào phòng vệ sinh và ngồi chà, lau và giặt cho sạch bong mới yên tâm. Hành động thương con này hơn ngàn lời nói.
‘Ông bố quốc dân’ Quế Ngọc Hải lại đốn tim fan với tình yêu cho Sunny - ảnh 2

Niềm hạnh phúc của Quế Ngọc Hải và Sunny

Facebook nhân vật

Nói như Thùy Phương thì Hải Quế áy náy vì đá bóng xa nhà nên luôn tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để bù đắp cho vợ con. Trước đó ngày 2.8, thủ quân đội tuyển Việt Nam cũng chia sẻ đoạn clip anh chải và buộc tóc cho con gái.
Đó đã là giấc mơ Quế Ngọc Hải ấp ủ từ rất lâu và đợi “tiểu công chúa” tóc đủ dài để làm điều rất tuyệt này. Vừa bước sang tuổi thứ 2 được gần 1 tháng, Sunny có lẽ là cô con gái cầu thủ hạnh phúc nhất Việt Nam lúc này.
‘Ông bố quốc dân’ Quế Ngọc Hải lại đốn tim fan với tình yêu cho Sunny - ảnh 3

Bố Hải nhiều khi khiến mẹ Thùy Phương bị Sunny đẩy ra rìa

Facebook nhân vật

Thùy Phương cho biết mỗi khi có bố Hải ở nhà thì cô chấp nhận "lép vế" khi Sunny luôn nằng nặc được ở bên ông xã Quế Ngọc Hải, từ lúc thức dậy đến khi ngủ cùng. Hải Quế thực sự là "ông bố quốc dân" của giới bóng đá Việt Nam.
Hiện tại, gia đình nhỏ của Quế Ngọc Hải vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện căn nhà riêng cho 2 vợ chồng cùng chung sức từ thiết kế, đến xây dựng. Khi Hải đi xa nhà có 2 bên nội ngoại phụ trông, trong khi Thùy Phương vừa đảm chăm con vừa giỏi buôn bán.
Mới nhất là fan của Real Madrid nhưng Quế Ngọc Hải đã dự đoán đúng thất bại xứng đáng của đội nhà trước Man City tại Champions League. Anh cho biết đã lành chấn thương mắc phải trận thắng SLNA ở Vinh và sẵn sàng cùng Viettel trở lại V-League ngay khi có thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Viết Vi Chung

Viết Vi Chung

Không có gì đặc biệt, vì tình cảm cha con nhiều khi còn nhiều hơn thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm