Ông Đoàn Nguyên Đức: “Bao thăng trầm, tôi mới có ngày vui”

29 Thanh Niên
Trong chiến tích của tuyển VN ở đấu trường AFF Cup, người ta nhắc nhiều đến bầu Đức, bởi ông đã không tiếc công sức, tiền bạc để mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt tuyển VN.
[VIDEO] NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG ÔM CHẶT NHAU TRONG NIỀM HẠNH PHÚC
Chính con mắt tinh tường của bầu Đức giúp tuyển VN có một HLV tài năng để bóng đá VN có những thành công vang dội trong năm 2018.
Ngoài ra, bầu Đức cũng bỏ “núi tiền” để đào tạo nên lứa cầu thủ tài năng có phẩm chất tốt như Xuân Trường, Công Phượng, Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh... Học viện HAGL là chất xúc tác để các CLB khác trên cả nước mở lò đào tạo chất lượng, từ đó giúp bóng đá VN có được các thế hệ cầu thủ trẻ tài năng vượt trội các lứa đàn anh trước đây.
Trong thời gian đội tuyển đá AFF Cup 2018, bầu Đức chọn cho mình góc quan sát riêng, không gây ồn ào như mọi khi, nhưng ông luôn dõi theo hành trình của đội tuyển. Trao đổi với chúng tôi vào tối muộn hôm qua, ông bầu có công lớn với bóng đá VN cười vui: “Bao nhiêu năm làm bóng đá, nếm trải hết thăng trầm, bị dị nghị cũng nhiều, nhưng hôm nay tôi nếm trải được niềm vui thật sự mà bóng đá đem lại. Một kết quả quá viên mãn cho bóng đá VN. Đội tuyển dưới thời HLV Park Hang-seo theo tôi là đội tốt nhất của VN từ trước tới nay. Tôi tin đội tuyển này đủ sức chinh chiến ở Asian Cup 2019”.
Ông Đoàn Nguyên Đức: “Bao thăng trầm, tôi mới có ngày vui” - ảnh 1
Tuyển VN chơi hay dưới sự dẫn dắt của HLV Park hang - seo
Độc Lập

Khi chúng tôi nhắc đến việc ông đã có công mời HLV Park Hang-seo về với bóng đá VN, bầu Đức nói: “Trước đây tôi đã nói là sẽ đầu tư cho bóng đá VN vô địch AFF Cup bất kể số tiền có lớn như thế nào. Vì đã lâu quá rồi, từ sau năm 2008, chúng ta không có thành tích gì ở khu vực. Bây giờ thì tôi có thể vui vì tâm huyết mình bỏ ra đem lại thành quả tuyệt vời”.
Bây giờ tuyển VN đã vô địch AFF Cup, nói vậy là ông không còn đầu tư cho bóng đá VN nữa, chúng tôi hỏi. Ông Đức phá lên cười nói: “Tôi chỉ mong trời thương cho mình khỏe mạnh để có thể đầu tư cho bóng đá trong nhiều năm tới. Cho dù sau này có thể không trực tiếp đầu tư cho tuyển VN, thì các lứa cầu thủ trẻ mà HAGL đào tạo đó cũng là đóng góp lớn cho bóng đá Việt”.
Nhận xét về HLV Park Hang-seo, bầu Đức nói: “Chuyên môn của ông ấy thì ai cũng biết rồi. Tôi chỉ nói rằng ông ấy là người rất tốt, phúc hậu và luôn làm việc bằng chính danh dự của mình”.
[VIDEO] VĂN LÂM KHÓC NHƯ MƯA

Bình luận

User
Gửi bình luận
minhvu

minhvu

Tôi không biết nhiều về ông Đoàn Văn Đức, qua mấy dòng của bài báo này, tôi có cảm nhận, giá như đất nước mình có nhiều người như ông Đức thì mọi cái đều phát triển, không riêng gì bóng đá. Giầu có như ông Đức mới xứng đáng để mọi người tôn vinh, kính trọng. Cám ơn ông, chúc ông mạnh khỏe, giàu hơn, làm nhiều điều có ích để lưu danh trong sử sách nước Việt!
N.Phương

N.Phương

Thức lâu mới biết đêm dài , cho đến bây giờ mọi người đều hiểu hết tấm lòng của ô ĐN Đức với bóng đá VN , cảm ơn ông , và chúc ô luôn khỏe mạnh , đề bóng đá VN luôn có một tham mưu đầy nhiệt huyết ... !
Nguyễn Hoàng Sinh

Nguyễn Hoàng Sinh

Cảm ơn ông Đoàn Nguyên Đức, chiến thắng của đội tuyện bóng đá Việt Nam trước Malaysia tại AFF cúp 2018 là thành quả chung của nhân dân cả nước, nhưng có sự đóng góp vô cùng to lớn của Ông, nhân dân và Người yêu bóng đá nước nhà cảm ơn ông, chúc ông luôn mạnh khỏe cùng tập đoàn kinh tế của ông phát triển bền vững để tiếp tục đầu tư cho bóng đá nước nhà.
sanh Nguyễn

sanh Nguyễn

Thanks ông Bầu Phố núi. Nếu không có ông thì chưa chắc có ngày hôm nay. Các cha Cấn Văn Nghĩa nếu làm thì tui tin chắc là lụm banh đầy giỏ rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm