Ông Lê Thụy Hải muốn chia tay V.Ninh Bình

0
Một ngày trước trận gặp SHB Đà Nẵng ngay trên sân nhà, ông Lê Thụy Hải đã đề đạt nguyện vọng được chấm dứt hợp đồng với Ninh Bình.
Ông Lê Thụy Hải muốn chia tay V.Ninh Bình - ảnh 1
HLV Lê Thụy Hải muốn chia tay các cầu thủ V.Ninh Bình - Ảnh: M.H

Một ngày trước trận gặp SHB Đà Nẵng ngay trên sân nhà, ông Lê Thụy Hải đã đề đạt nguyện vọng được chấm dứt hợp đồng với Ninh Bình.

Trao đổi với chúng tôi, ông Hải chia sẻ một cách ngậm ngùi: “Tôi dẫn dắt V.NB được 4 trận thì chỉ có trận thắng duy nhất trước Hòa Phát HN. Ba trận còn lại toàn thua, trong đó có trận thua M.Nam Định tại Cúp quốc gia, hai trận thua tại V-League. Trước khi nhận lời về V.NB, tôi cũng xác định được khó khăn nhưng khi chính thức bắt tay vào làm mới biết mình không làm được vì lực lượng V.NB yếu cả nội lẫn ngoại. Tôi đã gặp chủ tịch CLB Hoàng Mạnh Trường nhưng lãnh đạo CLB chưa đồng ý. Ngày 13.4, hai bên sẽ làm việc chính thức về sự đi hay ở của tôi, và tốt nhất tôi nên đi”. Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, bầu Trường khẳng định: “Thua trận thì ai cũng buồn cả. Anh Hải cũng không ngoại lệ. Nhưng anh Hải có chuyên môn tốt. Chúng tôi hiểu anh Hải và sẽ thuyết phục anh Hải ở lại. NB vẫn cần đến HLV như anh Hải”.

Sáng qua, ông Hải đã gọi điện cho ông Mai Đức Chung, người bạn thân của mình vừa bị thay thế ở Bình Dương và cũng chia sẻ với ông Chung rằng mình thật sự muốn chia tay V.NB.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm