Ông Lê Thụy Hải nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng

0
Lãnh đạo CLB Ninh Bình đã thỏa mãn gần hết những yêu cầu đề ra từ HLV Lê Thụy Hải trong cuộc thương thảo bắt đầu từ 19 giờ đến 21 giờ đêm qua.

Lãnh đạo CLB Ninh Bình đã thỏa mãn gần hết những yêu cầu đề ra từ HLV Lê Thụy Hải trong cuộc thương thảo bắt đầu từ 19 giờ đến 21 giờ đêm qua.

Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại, người đang tạm nắm quyền dẫn dắt đội sau khi HLV Lim bị sa thải, đã cho biết, ông Hải sẽ được nhận mức lương 100 triệu đồng/tháng. Nếu đội này đoạt vô địch Cúp Quốc gia (chỉ còn 3 trận đấu nữa) thì khoản thưởng riêng cho ông Hải sẽ là 500 triệu đồng. Còn nếu Ninh Bình lọt vào top 2 V-League, ông Hải sẽ được thưởng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, mục tiêu của lãnh đạo đặt ra cho ông Hải là Ninh Bình chỉ cần lọt vào top 5. Nếu hết giai đoạn 1, Ninh Bình có thành tích kém cỏi thì ông Hải sẽ bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Còn nếu đạt được chỉ tiêu thì hợp đồng sẽ được gia hạn thêm.

Trả lời phỏng vấn TNTT&GT vào 22 giờ đêm qua, HLV Lê Thụy Hải nói:“Sáng 18.3, tôi sẽ chính thức ký hợp đồng với thời hạn hết mùa giải 2010. Nếu kịp đăng ký với VFF, tôi sẽ chính thức dẫn dắt đội từ vòng 6 gặp Hòa Phát tại Hà Nội. Còn nếu không thì tôi vẫn sẽ ngồi ở khu kỹ thuật nhưng quyền điều hành trận đấu này vẫn thuộc về anh Đại. Tôi sẽ làm kể từ trận sau”.

Nhật Duy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.