Ông Lê Thụy Hải xin từ chức ở Thanh Hóa

6 Thanh Niên Online
Ngay sau trận hòa đáng tiếc trước Sài Gòn FC, giám đốc kỹ thuật của CLB FLC Thanh Hóa Lê Thụy Hải đã bất ngờ đệ đơn xin từ chức vì lý do sức khỏe.
Đầu mùa giải 2016, ông Lê Thụy Hải được lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa mời về với kỳ vọng sẽ gúp đội bong này vô địch V-League. Trong những lần trao đổi với Thanh Niên, ông Lê Thụy Hải cũng cho biết vì mến mộ sự nhiệt tình của lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa cùng sự đam mê với nghề nên ông đã đồng ý. Ông Lê Thụy Hải còn có ý định gắn bó lâu với Thanh Hóa khi đã xây dựng một lộ trình phát triển nhiều năm cho đội bóng này.
Đã từng có thời điểm, Thanh Hóa thi đấu rất tốt nhưng càng về cuối giải, Thanh Hóa càng đuối trong cuộc cạnh tranh vô địch với Hải Phòng, Đà Nẵng và Hà Nội T&T. Cao điểm của sự thất vọng chính là việc bị Sài Gòn FC cầm hòa 2-2 vào chiều 17.8. Thậm chí mối quan hệ giữa ông Lê Thụy Hải với các CĐV Thanh Hóa cũng đang rất xấu.
HLV Lê Thụy Hải là một người có cá tính mạnh mẽ, không ngại bộc lộ cảm xúc ra ngoài.  Trong quá khứ ông Lê Thụy Hải cũng nhiều lần xin từ chức như thời ở Bình Dương, Hải Phòng. Ông Lê Thụy Hải được đánh giá là một trong những chiến lược gia lão làng nhất Việt Nam.
Ban lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã đồng ý cho ông Lê Thụy Hải từ chức. Trong gia đoạn còn lại của mùa bóng, HLV trưởng Hoàng Thanh Tùng sẽ đảm trách toàn bộ công việc của đội bóng. Hiện Thanh Hóa đang đứng thứ 5 bảng xếp hạng V-League 2016 với 34 điểm, kém đội đầu bảng Hải Phòng 6 điểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
baongan

baongan

Ông này nghỉ luôn đi, làm ở đâu cũng nửa vời, chả giúp ích gì cho bóng đá nước nhà mà chỉ giỏi nổ thôi, HLV nào cũng chê, còn bản thân thì nát như tương bần.
LAM QUOC THANG

LAM QUOC THANG

Cá nhân tôi đã nói rất nhiều về ông Thụy Hải và bây giờ tôi tiếp tục nói với ông rằng: Dạ, con kính thưa cha, cha hãy về vườn an dưỡng lúc tuổi già đi và thỉnh thoảng nên về Biên Hòa thăm lại anh em còn đang ở đó
Trần hoài Đức

Trần hoài Đức

ông Hải lơ có tài cán gi đâu, từ chức phải lâu rồi mới đúng
peter nguyen

peter nguyen

Lạ gì ông Hải Lơ, không đưa được Thanh Hóa đạt thứ hạng cao như những gì đã hứa trước khi nhận lời về làm GĐKT thì giả vờ từ chức với lý do sức khỏe để bớt nhục và đỡ mất giá, không biết đây là lần thứ mấy ông Hải từ chức với lý do này?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sân Lạch Tray với các luống rau ở sau cầu môn và sau khi được dọn sạch (ảnh nhỏ)	 /// ẢNH: LÊ TÂN

Các CLB hành xử thế nào khi sân bãi xuống cấp ?

Chuyện sân bãi hỏng hóc, xuống cấp nặng nề hay thiếu những hạng mục quan trọng không phải là câu chuyện mới xảy ra tại V-League, nhưng việc “ứng xử” của mỗi CLB đối với những tồn tại kiểu này lại khá khác nhau.