Ông Mai Đức Chung lại chia tay XM.HP

0
Giữ đúng lời tuyên bố: “Nếu ép tôi thay anh Dũng, tôi sẽ xin nghỉ ngay lập tức”, ông Mai Đức Chung đã kiên quyết nói lời chia tay XM.HP dù bản hợp đồng (HĐ) giữa ông với CLB mới còn chưa kịp ráo mực.
Ông Mai Đức Chung lại chia tay XM.HP - ảnh 1
Ông Mai Đức Chung (trái) từng bị thay thế bởi GĐKT Đặng Trần Chỉnh - Ảnh: B.D

Giữ đúng lời tuyên bố: “Nếu ép tôi thay anh Dũng, tôi sẽ xin nghỉ ngay lập tức”, ông Mai Đức Chung đã kiên quyết nói lời chia tay XM.HP dù bản hợp đồng (HĐ) giữa ông với CLB mới còn chưa kịp ráo mực.

Cách đây đúng hai ngày, ông Chung và lãnh đạo CLB XM.HP đã ký hợp HĐ với điều khoản ông sẽ giữ cương vị GĐĐH kiêm trợ lý HLV trưởng. Ban đầu, bản HĐ này có trục trặc chút ít khi trong dự thảo lại có điều khoản khác nói về quyền hạn của ông Chung tại CLB. Theo đó, CLB có quyền điều chỉnh công tác cho GĐĐH khi cần thiết. Ông Chung đã nhất quyết đòi thay đổi. “Quy định như vậy rất không ổn. Tôi muốn có sự chủ động trong công việc nên đã đề nghị Tổng giám đốc công ty XM.HP, chủ tịch CLB Lê Văn Thành nên thay đổi là nếu điều chỉnh phải thỏa thuận trước với tôi và phải được tôi đồng ý”. Lãnh đạo CLB đã đồng ý nên HĐ mới có chữ ký của ông Chung.

Tuy nhiên, hôm qua 17.4, ông Chung đã đơn phương hủy hợp đồng với lý do rất nhân văn. Ông giải thích: “Tôi không làm mình làm mẩy mà thấy mình không thể tiếp tục hợp tác được với XM.HP vì tôi không thể lên thay anh Dũng như ý định của lãnh đạo CLB. Theo thông tin tôi được biết, khi tôi chính thức nhận nhiệm vụ tại  XM.HP, có thể CLB sẽ chấm dứt HĐ với anh Dũng và đưa tôi lên chiếc ghế HLV trưởng. Tôi chỉ đồng ý về XM.HP với mục đích chung tay với HLV Vương Tiến Dũng để phát triển CLB. Tôi hoàn toàn không có ý định sẽ trở thành người trám chỗ anh Dũng. Tôi đã nói rất rõ quan điểm này với anh Thành. Anh Thành nên hiểu cho tôi. Cũng may HĐ chưa có hiệu lực vì chưa đóng dấu đỏ và tôi chưa lĩnh lương nên tôi không phải đền bù”.

Tuấn Tú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm