Ông Nguyễn Đình Hưng dẫn dắt Vicem Hải Phòng

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều nay, 20.7, lãnh đạo CLB V.Hải Phòng đã quyết định chọn trợ lý Nguyễn Đình Hưng trám chỗ người vừa bị thanh lý trước thời hạn Vương Tiến Dũng.
Ông Nguyễn Đình Hưng dẫn dắt Vicem Hải Phòng  - ảnh 1
Hy vọng khi thay "tướng" V.Hải Phòng sẽ "đổi vận" - Ảnh: Minh Hoàng

(TNO) Chiều nay, 20.7, lãnh đạo CLB V.Hải Phòng đã quyết định chọn trợ lý Nguyễn Đình Hưng trám chỗ người vừa bị thanh lý trước thời hạn Vương Tiến Dũng.

Đây có thể coi là một quyết định rất mạo hiểm của đội bóng đất Cảng bởi Nguyễn Đình Hưng là một cái tên cực “lạ” trong làng bóng Việt Nam, hay nói một cách khác là chưa có “số má”.

Ông Hưng năm nay 40 tuổi, người Khánh Hòa, chưa từng dẫn dắt bất kỳ một CLB nào tại Hạng nhất hay V.Legue. Thoạt tiên, khi được V.Hải Phòng thuyết phục, ông Hưng đã từ chối vì sợ mình không gánh vác nổi công việc nặng nề mà người tiền nhiệm để lại. Nhưng sau hai ngày “năn nỉ” kèm việc đồng ý tăng lương, lãnh đạo Hải Phòng đã nhận được gật đầu ngồi vào chiếc ghế nóng của vị HLV trẻ này. Một quan chức của đội chia sẻ với Thanh Niên Online: "Hải Phòng sẽ chơi “canh bạc” với chính mình và hy vọng sẽ thành công...".

Thử thách rất lớn đang đợi thầy trò tân HLV Đình Hưng ở giai đoạn “nước sôi lửa bóng” bởi 4 trận đấu cuối của Hải Phòng đều được coi là trận chung kết. Đang đứng ở vị trí thứ 13, muốn thoát hiểm và hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng (chỉ tiêu đầu mùa là lọt vao top 5 nhưng gần hết lượt về, Hải Phòng phải tự giảm vì thành tích quá bết bát), đội bóng này buộc phải thắng cả 4 trận.

Hải Phòng sẽ lần lượt gặp Hòa Phát Hà Nội trên sân nhà, B.Bình Dương sân khách, Hà Nội T&T sân khách, Hà Nội ACB sân nhà.

Được biết, lãnh đạo V.Hải Phòng sẽ treo thưởng rất lớn cho mỗi cuộc sinh tử của đội nhà: Nếu thắng trên sân khách được thưởng 1 tỷ đồng, còn thắng trên sân nhà sẽ ít hơn.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.