Ông Nguyễn Minh Ngọc thôi làm ở VPF

0 Thanh Niên Online
Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa đưa ra thông báo, ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó tổng giám đốc VPF đã thôi nhiệm vụ ở tổ chức này để trở về VFF. Lý do chính là theo sự điều động cán bộ của VFF.
Ông Ngọc từng là trưởng BTC V League năm rồi và trước khi sang VPF từng giữ chức Trưởng phòng thi đấu VFF. Việc rời VPF cũng đồng nghĩa ông Ngọc sẽ không còn là phó ban điều hành V-League 2018.
Việc ông Ngọc thôi làm VPF có thể là bất ngờ vì ông là người có chuyên môn tốt nhất ở tổ chức này. Nhưng với những chuyển biến từ đầu năm, ông Ngọc không được đưa lên Tổng giám đốc khi ông Cao Văn Chóng nghỉ cùng với việc không còn giữ vai trò trưởng BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia như mọi năm, đã thấy ông Ngọc không còn giữ vai trò chính trong bộ máy điều hành VPF.
Ông Nguyễn Minh Ngọc thôi làm ở VPF - ảnh 1

tin liên quan

Bầu Tú: ‘Tôi không trù dập bất kỳ trọng tài nào!’
Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú khi trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên đã nói rằng, cá nhân ông không đối đầu với ai và càng không trù dập bất kỳ trọng tài nào.
Cũng có thông tin cho rằng sự ra đi của ông Ngọc là do không phù hợp quan điểm làm việc với ê kíp mới của VPF và cách điều hành của ông Ngọc trong các mùa giải vừa qua còn thiếu sự quyết liệt và dũng cảm, nên chưa tạo sự đột phá mạnh mẽ cho V-League. Vì thế VPF muốn có sự thay đổi nên ngưng hợp tác với ông Ngọc.
Theo phân công tạm thời của lãnh đạo VFF ông Ngọc sẽ là trợ lý tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xử lý và tham mưu một số vấn đề về bóng đá Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội (giữa) thua trên sân nhà /// Vy Khánh

Khi sân nhà không còn là 'thánh địa'

Vòng đấu thứ 7 V-League đã khép lại mà chỉ có 2 đội chủ nhà được hưởng niềm vui chiến thắng (Thanh Hóa, Nam Định), trong khi cũng có ngần ấy đội chủ nhà (Quảng Nam, Hà Nội) đã “tặng” trọn vẹn cả 3 điểm cho khách.
Hùng Dũng (phải) chưa thể hoàn thành nhiệm vụ gánh tuyến giữa CLB Hà Nội	 /// VY KHÁNH

Âu lo phong độ tuyển thủ Việt Nam

Lượt đi V-League 2020 đã trải qua một nửa chặng đường và HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự có thể có cái nhìn khái quát về phong độ các tuyển thủ quốc gia nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng.