Ông Nguyễn Tấn Anh: 'Năm sau HAGL không ở tình cảnh khó thở như năm nay'

23 Thanh Niên Online

(TNO) Sau trận hòa với ĐTLA trưởng đoàn của CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh thở phào nhẹ nhỏm vì đội bóng phố núi đã chính thức giành quyền trụ hạng.

(TNO) Sau trận hòa với ĐTLA trưởng đoàn của CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh thở phào nhẹ nhỏm vì đội bóng phố núi đã chính thức giành quyền trụ hạng.

Ông Nguyễn Tấn Anh: 'Năm sau HAGL không ở tình cảnh khó thở như năm nay' - ảnh 1Ông Nguyễn Tấn Anh (bìa phải) chia vui cầu thủ HAGL sau trận hòa với ĐTLA hôm 13.9.2015 - Ảnh: Bạch Dương

Suốt cả mùa giải, không chỉ bầu Đức mà ông trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh luôn ngồi trên lửa khi lứa cầu thủ Công Phượng thường xuyên đứng bên bờ vực xuống hạng.

Chỉ từ khi thay HLV (Nguyễn Quốc Tuấn thay Guillaume Graechen), HAGL mới tạo được sự yên tâm hơn trước chiến thắng SLNA, sau đó là thắng Đồng Nai, Hà Nội T&T và vừa hòa với ĐTLA. Chuỗi trận ấn tượng này đã giúp đội bóng trẻ HAGL trụ hạng trước một vòng đấu.

Vui mừng với thành tích của đội bóng, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với Thanh Niên Online: “Cuối cùng niềm tin vào bóng đá đẹp cũng đưa chúng tôi đến thành công. Trong niềm vui này, chúng tôi không thể nào quên khoảng thời gian dài đầy khó khăn trước đó. Nhiều tháng trời, chúng tôi luôn khó thở bởi phải lặn hụp ở nhóm cuối.

Rất may, sau khi được trui rèn, cầu thủ đã chững chạc hơn ở thời điểm quan trọng để lội dòng nước ngược. Một thành tích xứng đáng với tất cả những cống hiến hết mình của anh em cầu thủ”.

Ông Nguyễn Tấn Anh: 'Năm sau HAGL không ở tình cảnh khó thở như năm nay' - ảnh 2Lứa Công Phượng, Hồng Duy sẽ trưởng thành hơn sau một mùa giải V-League đầy khốc liệt - Ảnh: Bạch Dương

Ông Nguyễn Tấn Anh cũng ngỏ lời cảm ơn người hâm mộ khắp cả nước bởi luôn ủng hộ HAGL: “Chính tình cảm của người hâm mộ đã giúp chúng tôi đứng vững đến thời điểm này. Khi toàn đội gặp khó khăn tưởng chừng không gượng dậy được thì người hâm mộ đã tiếp sức cho cầu thủ bước tiếp. Chúng tôi hứa sẽ luôn giữ lối chơi đẹp như một sự tri ân với mọi người”.

Vượt qua giông tố để trụ hạng, ông Nguyễn Tấn Anh nói rằng HAGL sẽ tổ chức lại để không rơi vào tình cảnh như mùa bóng năm nay: “Một năm khó khăn là bài học lớn cho chúng tôi. Ngay sau mùa giải chúng tôi sẽ bắt tay chuẩn bị lực lượng, mua sắm ngoại binh tốt hơn để đội bóng luôn có lực lượng ổn định chứ không phập phù như năm vừa qua.

Tôi không dám chắc về thứ hạng của HAGL ở mùa giải tới, nhưng chắc chắn sẽ không còn tình cảnh phải mệt mỏi như mùa bóng 2015. Các cầu thủ HAGL đã trưởng thành nên sẽ mạnh mẽ hơn trong mùa bóng tới”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Hung

Nguyen Hung

Chia vui cùng đội HAGL và bầu Đức. Nếu vẫn giữ truyền thống chơi đẹp thì người hâm mộ luôn sát cánh cùng HAGL. Chúc mùa giải sau thành công tốt đẹp.
V Đ D

V Đ D

Bạn Vinh Hiển ơi ! Các đội Bình Dương, T&T, SLNA khi chưa có cơ sở nào khẳng định mình sẽ vô địch, thậm chí là thứ 2, thứ 3 và Đồng Nai sắp rớt hạng mà các đội này vẫn cứ thua HAGL là do họ thả hay sao ? Chắc chắn họ không thả rồi mà thua tâm phục khẩu phục. Còn bóng đá Việt Nam quá xấu xí ư ? Tôi thấy bạn vơ đũa cả nắm là không đúng. Xấu có chỗ (như cách làm bóng đá của VFF thì quá tệ) và cũng có nét đẹp chứ mà HAGL là nét đẹp nhất trong V.League năm nay.
Manh

Manh

Bạn viết hay quá! Like
tien

tien

Mình khoái bầu Đức lắm đấy, thât ngưỡng mộ đại ca, nếu Việt Nam có nhiều người như anh thì tuyệt. Em hy vong anh khỏe mãi để làm nhiều điều tốt, cảm ơn anh nhiều
tranthihanh

tranthihanh

Chỉ cần được nghe câu: HAGL sẽ vẫn chơi đẹp để tri ân NHM là được rồi. Còn NHM thì vẫn luôn sát cánh ủng hộ HAGL cho dù trên sân thua hay thắng. Vì NHM muốn được thưởng thức bóng đá chứ không chỉ đơn thuần xem bóng đá. Chúc năm sau thành công hơn .
tranngochung

tranngochung

Một bình luận rât hay, một người biết thưởng thứ "nghệ thuật" bóng đá. Ông Đoàn Nguyên Đức hãy thử liên hệ mời Henrique Calisto trở lại làm HLV cho HAGL có được không? Theo tôi cái triết lý của ông ấy đang thực hiện dở dang mà phải ngậm ngùi về nước vì mấy ông ở VFF mà tôi biết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm