Ông Trần Mạnh Hùng xin từ chức Phó chủ tịch VPF

2 Thanh Niên Online
Trong cuộc họp với Hội đồng quản trị Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) chiều nay, ông Trần Mạnh Hùng đã xin từ chức Phó chủ tịch VPF vì đã có thái độ và lời lẽ chưa đúng mực trong cuộc họp vào ngày 15.5 vừa qua.
Ông Trần Mạnh Hùng bị chỉ trích khá nặng nề
Khả Hòa
Trong cuộc họp do Ban kiểm tra chủ trì cách đây vài ngày, Phó Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Dương Văn Hiền và ông Trần Mạnh Hùng đã có lời qua tiếng lại với nhau. Và đỉnh điểm là vào cuối cuộc họp, do bị ức chế bởi cho rằng ông Hiền đã vu khống, công kích mình, ông Hùng đã dùng những lời lẽ nặng nề, thô tục, xúc phạm lại ông Hiền.
Băng ghi âm đoạn “hội thoại” rất thiếu kìm chế này đã được tuồn ra ngoài và phát tán trên mạng vào tối 18.5. Ông Hiền đã khẳng định mình không phải người tuồn băng. Và theo một số thông tin trên báo chí, có thể một quan chức VFF (dù không có mặt ở cuộc họp ngày 15.5) đã được cung cấp băng này và đưa cho một nhân vật khác đưa lên trang cá nhân.
Nội dung băng ghi âm đã gây bức xúc mạnh mẽ trong dư luận và lãnh đạo VFF cũng thể hiện sự bất bình. Thông cáo báo chí ngày 15.5, VFF nêu rõ: “Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã nhắc nhở các bên có liên quan và đề nghị Ban Kiểm tra khẩn trương thực hiện các công việc tiếp theo để xử lý vụ việc theo đúng quy định”.
Ngày 21.5, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã ký văn bản yêu cầu Hội đồng quản trị VPF tiến hành kiểm điểm, xử lý kỷ luật ông Hùng.
Trong phiên họp vào chiều 22.5, Hội đồng quản trị VPF đã nghe ông Hùng giải trình về sai sót của mình. Sau đó, ông Trần Mạnh Hùng đã lên tiếng xin lỗi và xin từ chức Phó chủ tịch VPF.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Trường

Quang Trường

Ông Dương Văn Hiền còn không từ chức luôn đi !
thao dan

thao dan

HOAN HÔ ÔNG TRẦN MẠNH HÙNG , ÔNG ĐÃ NHẬN RA SAI LẦM VÀ DÁM TỪ CHỨC - 1 VIỆC MÀ Ở VFF NÓI RIÊNG VÀ TOÀN CÕI VIỆT NAM LÀ HIẾM CÓ ! ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ -DÁM LÀM DÁM CHỊU , VÀ THẤY SAI , XH KHÔNG ĐỒNG TÌNH THÌ TỐT NHẤT LÀ TỪ CHỨC , ÔNG ĐÃ DŨNG CẢM VÀ CŨNG VÌ HÂM MỘ BÓNG ĐÁ NƯỚC NHÀ . CÁC QUAN CHỨC CỦA VFF NÊN HỌC TẬP ÔNG HÙNG VÀ ĐỪNG THAM QUYỀN CỐ VỊ KHI MÀ NĂNG LỰC SIÊU HẠN CHẾ , CHỈ ĐƯA BÓNG ĐÁ VN KÉM DẦN ĐỀU MÀ THÔI .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các CLB đều phản ứng nếu V-League kéo qua nằm 2022  /// Đông Nghi

V-League 2021 nên đá tiếp hay dừng?

V-League 2021 nên đá tiếp hay dừng lại sau khi các CLB đã gửi trả lời thăm dò của công ty VPF, ban điều hành giải về phương án thi đấu phần còn lại của mùa giải năm 2021.