Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam

2 Thanh Niên Online

(TNO) 18 giờ, chỉ còn 2 giờ đồng hồ trước khi diễn ra trận cầu giao hữu giữa CLB Man City và đội tuyển Việt Nam nhưng quanh sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) giờ phút này, 'phe vé' đông hơn CĐV.

(TNO) 18 giờ, chỉ còn 2 giờ đồng hồ trước khi diễn ra trận cầu giao hữu giữa CLB Man City và đội tuyển Việt Nam nhưng quanh sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) giờ phút này, 'phe vé' đông hơn CĐV.

Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 1Quầy vé của ban tổ chức vắng tanh người mua
Khu vực đường Lê Quang Đạo, đường Lê Đức Thọ, quảng trường trước sân Mỹ Đình đã đông hơn một chút, tuy nhiên phần đông là dân “phe vé” đang đứng tràn xuống lòng đường mời chào người mua.

Hiện tại, chỉ có khoảng gần 100 CĐV trong màu áo Man City chuẩn bị vào sân. Những người bán cờ, băng rôn, áo của Man City đứng buồn thiu vì hiện tại lượng CĐV đến sân “chưa bõ bèn”.

Trong sân Mỹ Đình, trên các khán đài chỉ có lác đác người đến. Các bãi giữ xe tự phát đã mọc quanh sân Mỹ Đình, giá trông giữ một xe máy là 50.000 đồng, nhưng hiện tại vẫn chưa có nhiều người đến.

“Hồi năm 2013, Arsenal sang đây, tôi bán cờ, băng rôn mỏi cả tay. Từ 4 giờ chiều khán giả đã kéo đến đông như kiến. Bây giờ thì trái ngược hẳn”, một thanh niên cầm trên tay đủ các loại cờ, áo phông trước sân Mỹ Đình thở dài.
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 2
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 3
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 4
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 5Một số fan của Man City có mặt sớm trước sân Mỹ Đình
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 6
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 7
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 8
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 9
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 10
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 11Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 12Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 13Phe vé hoạt động tấp nập trước sân, đông hơn cả CĐV
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 14 Phe vé bán vé chợ đen ngay trước mặt công an
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 15Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 16Quang cảnh trước sân Mỹ Đình vẫn chưa sôi động
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 17Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 18Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 19Các khán đài trong sân vẫn vắng tênh

Bình luận

User
Gửi bình luận
trần việt anh tuấn

trần việt anh tuấn

Công an mà còn đi mua vé "chợ đen", hỏi sao mà bắt đc ai chứ?
bùi quang tài

bùi quang tài

M.U về đá bằng giá nào tôi cũng đi xem

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm