Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam

2 Thanh Niên Online

(TNO) 18 giờ, chỉ còn 2 giờ đồng hồ trước khi diễn ra trận cầu giao hữu giữa CLB Man City và đội tuyển Việt Nam nhưng quanh sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) giờ phút này, 'phe vé' đông hơn CĐV.

(TNO) 18 giờ, chỉ còn 2 giờ đồng hồ trước khi diễn ra trận cầu giao hữu giữa CLB Man City và đội tuyển Việt Nam nhưng quanh sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) giờ phút này, 'phe vé' đông hơn CĐV.

Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 1Quầy vé của ban tổ chức vắng tanh người mua
Khu vực đường Lê Quang Đạo, đường Lê Đức Thọ, quảng trường trước sân Mỹ Đình đã đông hơn một chút, tuy nhiên phần đông là dân “phe vé” đang đứng tràn xuống lòng đường mời chào người mua.

Hiện tại, chỉ có khoảng gần 100 CĐV trong màu áo Man City chuẩn bị vào sân. Những người bán cờ, băng rôn, áo của Man City đứng buồn thiu vì hiện tại lượng CĐV đến sân “chưa bõ bèn”.

Trong sân Mỹ Đình, trên các khán đài chỉ có lác đác người đến. Các bãi giữ xe tự phát đã mọc quanh sân Mỹ Đình, giá trông giữ một xe máy là 50.000 đồng, nhưng hiện tại vẫn chưa có nhiều người đến.

“Hồi năm 2013, Arsenal sang đây, tôi bán cờ, băng rôn mỏi cả tay. Từ 4 giờ chiều khán giả đã kéo đến đông như kiến. Bây giờ thì trái ngược hẳn”, một thanh niên cầm trên tay đủ các loại cờ, áo phông trước sân Mỹ Đình thở dài.
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 2
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 3
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 4
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 5Một số fan của Man City có mặt sớm trước sân Mỹ Đình
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 6
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 7
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 8
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 9
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 10
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 11Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 12Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 13Phe vé hoạt động tấp nập trước sân, đông hơn cả CĐV
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 14 Phe vé bán vé chợ đen ngay trước mặt công an
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 15Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 16Quang cảnh trước sân Mỹ Đình vẫn chưa sôi động
Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 17Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 18Phe vé đông hơn CĐV trước trận Man City và Việt Nam - ảnh 19Các khán đài trong sân vẫn vắng tênh

Bình luận

User
Gửi bình luận
trần việt anh tuấn

trần việt anh tuấn

Công an mà còn đi mua vé "chợ đen", hỏi sao mà bắt đc ai chứ?
bùi quang tài

bùi quang tài

M.U về đá bằng giá nào tôi cũng đi xem

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).