Philippines không lo ngại khi vắng thủ môn Neil Etheridge

0 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 22.11, đội tuyển Philippines đã có buổi tập trên sân phụ Rajamangala với đầy đủ quân số. Các cầu thủ từ châu Âu mới sang khiến đội tuyển Philippines có đến 27 cầu thủ trên sân tập.

(TNO) Ngày 22.11, đội tuyển Philippines đã có buổi tập trên sân phụ Rajamangala với đầy đủ quân số. Các cầu thủ từ châu Âu mới sang khiến đội tuyển Philippines có đến 27 cầu thủ trên sân tập.

>> Philippines muốn đánh bại Thái Lan
>> HLV Falko Goetz làm “gián điệp” cho Philippines
>> Philippines gửi “chiến thư” đến chủ nhà Thái Lan  

 Philippines không lo ngại khi vắng thủ môn Neil Etheridge  - ảnh 1
Thủ môn Cuaresma (phải) được đánh giá sẽ thay thế tốt cho Neil Etheridge

HLV Michael Weiss đã lệnh cho các trợ lý của mình mời tất cả các phóng viên ra khỏi sân, đồng thời không cho bất kỳ ông kính quay phim nào hướng vào buổi tập của đội.

Dù vậy, sau buổi tập ông Michael Weiss đã vui vẻ trả lời báo chí. Ông cho rằng việc vắng mặt thủ thành Neil Etheridge (vừa bị CLB Fulham gọi lại từ CLB Bristol Rovers) không làm cho ông lo lắng, bởi Philippines vẫn còn các thủ môn giỏi, đặc biệt là Cuaresma, người bắt rất hay trong trận giao hữu thắng Singapore.

 Philippines không lo ngại khi vắng thủ môn Neil Etheridge  - ảnh 2
HLV Michael Weiss trả lời báo chí sau buổi tập chiều 22.11

Phát biểu về buổi tập của mình HLV Michael Weiss nói: “Đây là buổi tập đầu tiên chúng tôi có đầy đủ lực lượng. Có đến 5 cầu thủ vừa từ châu Âu sang chưa quan với múi giờ nên họ còn uể oải.

Vì thế chúng tôi chỉ tập nhẹ, điều quan trọng trong buổi tập này là chúng tôi giúp các cầu thủ làm quen với nhau. Tôi không gặp nhiều khó khăn trong việc ráp nối đội hình, bởi đa số cầu thủ đều có tư duy chiến thuật tốt, nên họ sẽ nhanh chóng hòa nhập với lối chơi của toàn đội”.

Tin, ảnh: Thành Thắng - Khả Hòa
 (từ Bangkok)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm